TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đền bù khi cháy hầm chung cư: Chờ kết luận từ cơ quan công an

12-10-2015 - 14:55 PM | Thị trường

Đền bù khi cháy hầm chung cư: Chờ kết luận từ cơ quan công an
Khói bốc nghi ngút ở 2 tòa nhà CT4A, CT4B ở khu đô thị Xa La, Hà Nội đêm 11/10. (Ảnh : Xuân Phú)

Trước thông tin hơn 1.000 xe máy, ô tô bị thiêu rụi ở tầng hầm trong vụ hỏa hoạn ở chung cư Xa La (Hà Đông, Hà Nội) đêm 11/10, đại diện chủ đầu tư cho biết tầng hầm xe chỉ chứa tối đa 200 xe…

Trao đổi với PV Infonet, ông Trương Xuân Danh, Phó Tổng giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên - chủ dự án của các tòa nhà chung cư ở Xa La (Hà Đông, Hà Nội), cho biết: Hiện công an vẫn đang niêm phong, chưa cho vào hầm để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến thông tin báo chí phản ánh về hơn 1.000 xe máy, ô tô bị cháy rụi ở tầng hầm để xe, ông Danh cho biết, mặc dù chưa có thống kê cụ thể về số xe thiệt hại vì công an chưa cho vào, tầng hầm chỉ để được tối đa hơn 200 xe.

Trước câu hỏi của PV về những thiệt hại về xe máy, ô tô ở tầng hầm thì ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, đền bù cho người dân? Ông Danh cho hay, hiện chưa tính toán được vì phải chờ công an điều tra xong thì chủ đầu tư mới được xuống tầng hầm để xem xét được.

PV tiếp tục liên hệ với ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Tổng giám đốc Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên thì ông cũng không cho biết thêm điều gì hơn, chỉ nói rằng hiện đang giải quyết.

Còn trách nhiệm đền bù những thiệt hại về xe bị cháy ở tầng hầm thuộc về đơn vị nào, ông Sơn cũng nói rằng, hiện chưa thể trả lời được, chờ công an vào cuộc làm rõ.

Theo Nguyễn Lê

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên