TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Gần 100 giao dịch thành công tại Tòa T2 Thăng Long Victory

22-06-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Gần 100 giao dịch thành công tại Tòa T2 Thăng Long Victory

Sáng 20/06/2015, tại Cung Quy hoạch Triển lãm Quốc Gia - đường Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội đã diễn ra lễ mở bán Tòa T2 thuộc tổ hợp dự án Thăng Long Victory.

Lễ mở bán do Chủ đầu tư - Công ty CP đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) phối hợp cùng Sàn giao dịch Bất Động Sản Phúc Hà và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 tổ chức.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị phân phối, đại diện Ngân hàng SHB, đại diện các đơn vị thông tấn báo chí và gần 400 quý khách là những đối tác, nhà đầu tư chiến lược và khách hàng quan tâm đến dự án.

Phát biểu tại Lễ mở bán đại diện Phúc Hà Group cam kết: “Dự án Thăng Long Victory là một trong những dự án tâm huyết của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi quyết tâm hoàn thiện dự án với chất lượng tốt nhất, tiến độ đảm bảo tốt nhất, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích nhất cho khách hàng. Lễ mở bán Tòa T2 dự án Thăng Long Victory ngày hôm nay là minh chứng cho những cố gắng đó của chúng tôi.”

Với giá bán hợp lý chỉ từ 800 triệu đồng/căn hộ, Lễ mở bán Tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory đã thu hút gần 400 khách hàng đến tìm hiểu dự án và ghi nhận gần 100 giao dịch thành công. Cũng tại Lễ mở bán, Phúc Hà Group trao tặng 20 khách hàng mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp và nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng khác.

Phúc Hà Group trao tặng 20 khách hàng đầu tiên mua căn hộ bộ sàn gỗ cao cấp

Được bán ở mức giá phù hợp với nguồn tài chính của đại đa số khách hàng có nhu cầu thực, 80% số lượng căn hộ đủ điều kiện áp dụng gói tín dụng 30.000 tỷ từ chính phủ, tiến độ xây dựng được Ngân hàng SHB đảm bảo.

Ngân hàng SHB giải ngân gói 30.000 tỷ cho khách hàng

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory hiện đang là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở nhờ hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ. Hơn nữa, đây là địa bàn có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu về nhà ở của người dân nơi đây còn rất lớn. Nắm bắt được điều này, Phúc Hà Group đã giới thiệu ra thị trường Tòa nhà T1 và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Tiếp nối thành công đó, trong giai đoạn 1 Phúc Hà Group giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm căn hộ thuộc tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory nhằm cung cấp cho thị trường căn hộ chất lượng, hợp túi tiền.

Hotline: 0915.00.3132/ 0944.66.0101

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên