TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam sang Savills

01-07-2011 - 18:11 PM | Thị trường

Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam sang Savills

Ông John Gallander sẽ rời vị trí Giám đốc điều hành của Knight Frank Việt Nam và gia nhập Savills với vai trò mới vào ngày 18/7 tới.

Savills Việt Nam cho biết, ông John D. Gallander đã được bổ nhiệm làm Giám Đốc phụ trách chi nhánh Hà Nội. Ông John Gallander sẽ đem hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản vào tập đoàn Savills, bao gồm 5 năm tại Việt Nam, chủ yếu ở thị trường Hà Nội.

 

John đã bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1984 sau khi tốt nghiệp Đại Học Brown. Ông cũng đã lấy bằng MBA từ trường Đại học Virginia. John chuyển đến Việt Nam vào 2008 và gần đây đang giữ chức vụ Giám đốc Quốc gia cho Knight Frank, tại Hà Nội.  Ông phụ trách tất cả các dịch vụ và tư vấn về bất động sản, chủ yếu là các phân khúc thương mại, nhà ở, quản lý bất động sản và định giá.
 

John Gallander chia sẻ: “Savills được công nhận là công ty hàng đầu trong thị trường bất động sản ở Việt Nam. Tôi cảm thấy vô cùng hồi hộp khi gia nhập một công ty năng động như Savills và trở thành thành viên của công ty tư vấn bất động sản lớn nhất và lâu năm nhất tại Việt Nam. Những gì mà Savills đã gặt hái được thật ấn tượng và tôi mong đợi cơ hội được trở thành một phần của Savills Việt Nam.”

Bình An
Theo Savills Việt Nam

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên