TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Dự án dang dở, 4 em nhỏ chết đuối dưới hố nước công trình

15-08-2011 - 14:36 PM | Thị trường

Hà Nội: Dự án dang dở, 4 em nhỏ chết đuối dưới hố nước công trình

Dự án được thi công dang dở lâu nay nên trời mưa thường xuyên xuất hiện những vũng nước rất lớn, tuy nhiên đơn vị thi công lại tắc trách không cắm biển cảnh báo nguy hiểm người dân

Chiều tối qua ngày 14/8, tại cánh đồng thuộc làng Phú Đô (xã Mễ Trì, huyện từ Liêm, Hà Nội), 4 em nhỏ đã bị chết đuối dưới hố nước công trường đang thi công.

Khoảng 16h chiều 14/8, 4 em rủ nhau đi chơi sau khi cùng gia đình ăn rằm tháng 7. Đến gần tối, bố mẹ không thấy các em về nhà nên đã đi tìm. Sau gần 5 tiếng tìm kiếm khắp làng, gia đình đã báo lên chính quyền địa phương để được hỗ trợ. Sau đó, một thông báo được phát đi trên loa truyền thanh nhưng vẫn không có hồi âm từ các em.

Đến 22h, người dân tỏa ra cánh đồng có các công trường đang thi công thì phát hiện nhiều đôi dép để ở trên bờ. Sau khoảng hơn nửa tiếng mò mẫm dưới các hố nước công trường quanh đó, người dân đã vớt được xác của 4 em nhỏ lên bờ. Tất cả đều đã tử vong.

Hố nước mà các em bị nạn là lòng đường quốc lộ 48 nối liền đường Mễ Trì và Đại lộ Thăng Long đang được thi công. Mưa lớn từ mấy ngày trước đó đã làm đoạn đường thi công này ngập nước.

4 nạn nhân được xác định gồm: Nghiêm Văn Hưng (11 tuổi), Nghiêm Văn Huy ( 8 tuổi), Ngô Văn Hưng (12 tuổi) và Ngô Văn Hùng (7 tuổi). Tất cả đều ở xóm 2, thôn Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

Sáng 15/8, trao đổi với PV, ông Bùi Quang Cảnh, trưởng thôn Phú Đô cho biết: "Dự án nằm trên địa phận của thôn, được thi công dang dở lâu nay nên trời mưa thường xuyên xuất hiện những vũng nước rất lớn, tuy nhiên đơn vị thi công lại tắc trách không cắm biển cảnh báo nguy hiểm người dân".

Theo Lam Kinh

Ngôi Sao

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên