TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Tòa nhà 5 tầng tại Huỳnh Thúc Kháng đổ đè sập một phần chung cư

31-03-2011 - 17:18 PM | Thị trường

Hà Nội: Tòa nhà 5 tầng tại Huỳnh Thúc Kháng đổ đè sập một phần chung cư
Ảnh: Trần Hồ Nam

Từ 15h chiều, tòa nhà trên đã bắt đầu nghiêng về phía ngõ 49 nên lực lượng chức năng đã chăng dây cảnh báo người dân qua lại, đồng thời sơ tán dân trong khu vực

16h chiều 31/3, tòa nhà 5 tầng ở mặt đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) bất ngờ đổ sập, phá hỏng một phần chung cư 5 tầng và siêu thị máy tính cạnh đó. Hiện chưa xác định thương vong.

Tòa nhà trên có hai mặt tiền, một hướng ra đường Huỳnh Thúc Kháng và một hướng ra mặt ngõ 49.

Khi đổ, nó đã nghiêng về ngõ 49, kéo sập ban công, chuồng cọp của nhà chung cư 5 tầng. Siêu thị máy tính Đăng Khoa nằm ở tầng 1 chung cư bị hư hỏng nặng, cửa kính văng khắp mặt đường Huỳnh Thúc Kháng.

Theo một số nhân chứng, từ 15h chiều, tòa nhà trên đã bắt đầu nghiêng về phía ngõ 49 nên lực lượng chức năng đã chăng dây cảnh báo người dân qua lại, đồng thời sơ tán dân trong khu vực. Do đó thương vong có thể không xảy ra.Theo ghi nhận của phóng viên CafeF, một nhân viên của siêu thị máy tính Đăng Khoa cho biết vụ sập nhà đã được dự báo trước khoảng nửa tiếng, toàn bộ nhân viên của siêu thị điện máy đã chạy, máy tính được chuyển đi, tuy nhiên vì số lượng máy quá lớn không thể chuyển được toàn bộ nên thiệt hại của siêu thị máy tính Đăng Khoa không thể tránh khỏi. Nhiều khả năng không có thiệt hại về người. Chi tiết thiệt hại sẽ được cập nhật trong các tin tiếp theo.

Một số ảnh, video do độc giả Trần Hồ Nam cung cấp cho CafeF:
 
 
Video hiện trường vụ tai nạn

 Ảnh: Trần Hồ Nam

 
 Ảnh: Otofun.net

Theo VnExpress,OtoFun

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên