TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh BĐS FIABCI Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2013

02-10-2013 - 14:30 PM | Thị trường

Hiệp hội BĐS Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh BĐS FIABCI Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2013

Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản FIABCI Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2013 đã diễn ra trong thời gian vừa qua tại khách sạn Concorde, Singapore  với sự tham gia của Hiệp hội Bất động sản Thế giới, các hiệp hội đến từ Mỹ, Úc, Brazin, Nhật, Đài Loan, Philipin, Malaysia…

Đoàn Việt Nam do ông Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân - HQC đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội 
Bất động sản Việt Nam (VNREA) với sự ủy quyền của Chủ tịch VNREA đã dẫn đầu đoàn tham dự hội nghị. 
 
Hội nghị là nơi các nhà bất động sản hàng đầu thế giới hội tụ nhằm mục tiêu thúc đẩy giao dịch và xúc tiến các mối quan hệ giữa những nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.
 
Tại đây các nhà đầu tư, các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về thị trường, về các dự án phát triển bất động sản tại châu Á. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư trong khu vực và trên thế giới tìm kiếm các cơ hội kinh doanh và phát triển quan hệ đối tác mang tính bền vững.
 
 
Tại hội nghị, ông Trương Anh Tuấn đã chia sẽ về tình hình thị trường và nhận định xu hướng phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. Theo Ông, thị trường Bất động sản Việt Nam hiện đang rất hấp dẫn và đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Qua bài phát biểu, Ông giới thiệu đến Hội nghị một số dự án tiềm năng về các Khu công nghiệp, Cảng, Khu phi thuế quan, Khu đô thị,...tại Việt Nam. Và nội dung phát biểu của Ông đã thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên tại hội nghị.
 
Cũng tại Hội nghị này, vấn đề về việc thành lập Hiệp hội Bất động sản FIABCI Việt Nam lần đầu tiên được đem ra thảo luận và đã nhận được sự đồng thuận về chủ trương của Ban điều hành Hiệp hội Bất động sản Thế giới và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Dự kiến việc chính thức thành lập Hiệp hội FIABCI Việt Nam sẽ được thông qua tại kỳ Đại hội sắp tới vào tháng 11/2013 tại Paris, Pháp. Nếu điều này trở thành hiện thực thì cơ hội để thị trường Bất động sản Việt Nam hội nhập với thị trường Bất động sản thế giới sẽ mở ra rộng lớn. 
 
A.D

A.D