TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Knight Frank Việt Nam thay tướng

02-07-2011 - 13:51 PM | Thị trường

Knight Frank Việt Nam thay tướng

Sáng 1/7, ông Ross Lightfoot đã chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Knight Frank Hà Nội, cùng với đó, ông Stephen Wyatt đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Knight Frank TPHCM.

Cũng trong ngày, Savills công bố bổ nhiệm ông John Gallander làm Giám đốc chi nhánh Hà Nội. Ông John Gallander sẽ rời vị trí Giám đốc Quốc gia của Knight Frank Việt Nam và gia nhập Savills Việt Nam với vai trò mới vào ngày 18/07.

Quyết định vào thị trường Việt Nam năm 2009, Knight Frank đã chứng kiến mức độ tăng trưởng cao và xác lập vị thế là một trong ba công ty tư vấn bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 90 nhân viên làm việc tại Hà Nội và TPHCM và tổng giá trị tài sản tư vấn lên tới hàng tỉ đô la.

Nhân sự kiện này, Ông Ross Lightfoot phát biểu: “Knight Frank giữ uy tín đối với chủ đầu tư trên thị trường bởi triết lý kinh doanh “Khách hàng cá nhân”, cung cấp dịch vụ riêng biệt và chu đáo tới từng chủ đầu tư hay khách hàng. Trong thời gian vừa qua, Knight Frank tự hào là nhà tư vấn bất động sản cho 20% các công ty và quỹ đầu tư có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Thể hiện tâm huyết mang tới đẳng cấp chuyên nghiệp tới thị trường Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đầu tiên mở trung tâm giao dịch bất động sản (Property Center) đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội và chương trình đào tạo bán hàng toàn cầu. Cốt lõi kinh doanh của chúng tôi là tài năng của những thành viên người Việt Nam trong công ty.”

Ông Lightfoot đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc tại Australia và Châu Á Thái Bình Dương tại những dự án đô thị phức hợp có trị giá từ 1 tới 2 tỉ USD. Trước khi gia nhập Knight Frank, ông Ross đã giữ chức vụ giám đốc điều hành tại những công ty đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế. Ông là người đã giới thiệu phương thức làm việc hiệu quả nhất cho dịch vụ tư vấn tiếp thị và bán hàng tại Việt Nam, đóng góp trực tiếp tới thành công của Knight Frank Việt Nam trong suốt 18 tháng qua. Ông sẽ điều hành sự phát triển chung của Knight Frank tại Hà Nội cũng như mảng bất động sản nhà ở trên toàn quốc.

Ông Wyatt có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới, 11 năm làm việc cho Knight Frank toàn cầu, trong đó 3 năm tại trụ sở Nam Phi và 8 năm làm việc cho trụ sở chính công ty tại London. Stephen Wyatt làm việc tại trụ sở TPHCM, ông sẽ tập trung điều hành mảng bất động sản thương mại – bán lẻ và cho thuê trên toàn quốc. Tương tự như ông Ross Lightfoot, ông Stephen Wyatt sẽ điều hành sự phát triển của Knight Frank tại TPHCM.

Ông Clive Betts, Giám đốc điều hành Knight Frank Châu Á Thái Bình Dương phát biểu: “Sự mở rộng hoạt động kinh doanh của Knight Frank Việt Nam là một phần trong kế hoạch phát triển của chúng tôi tại châu Á. Với bề dày kinh nghiệm của ông Ross và Stephen, chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Knight Frank Việt Nam, cũng như sự phát triển chung của Knight Frank tại Châu Á Thái Bình Dương.”

Knight Frank là công ty tư vấn bất động sản tư nhân hàng đầu trên thế giới. Trụ sở chính tại London, Knight Frank và đối tác chiến lược toàn cầu đặt tại New York – Newmark Knight Frank, vận hành hoạt động tại 209 văn phòng tại 47 nước tại 06 lục địa trên thế giới. Hàng năm, Knight Frank có hơn 6.840 chuyên viên tư vấn đem lại doanh thu hơn 755 tỉ đô la (tương đương 521 tỉ bảng Anh) trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, và nhà ở, đồng thời tư vấn cho các chủ đầu tư cá nhân, doanh nghiệp phát triển dự án và tư vấn thuê cho các công ty lớn.
 
Quỳnh Thi
Theo Knight Frank

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên