TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Kohler cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp cho khu đô thị Sala

23-10-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Kohler cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp cho khu đô thị Sala

Theo báo cáo gần đây tại thị trường Việt Nam, khi được hỏi về thương hiệu Kohler, 67-81% khách hàng đồng ý rằng sản phẩm Kohler dẫn đầu về chất lượng, thiết kế và sự bền vững.

96% khách hàng cho rằng, nhắc đến Kohler là nhắc đến sự sang trọng, tinh tế. Do đó, không lạ khi sản phẩm của thương hiệu đến từ Mỹ này có mặt trong dự án khu đô thị cao cấp Sala.

Vừa qua, lễ ký kết hợp đồng cung cấp vật tư, thiết bị giữa công ty Đại Quang Minh – chủ đầu tư dự án khu đô thị Sala với công ty Rita Võ – nhà phân phối ủy quyền Kohler tại Việt Nam đã chính thức đưa Kohler một lần nữa góp mặt trong các dự án cao cấp. Điều này phần nào khẳng định sự tin tưởng của những nhà đầu tư danh tiếng vào những dòng sản phẩm phong cách mà Kohler đã chinh phục thị trường Việt Nam trong gần 10 năm qua.

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Công ty Rita Võ (bên trái) và ông Trần Bá Dương - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Quang Minh ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị phòng tắm Kohler cho Dự án căn hộ cao cấp Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc Khu đô thị Sala.
Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch Công ty Rita Võ (bên trái) và ông Trần Bá Dương - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Quang Minh ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị phòng tắm Kohler cho Dự án căn hộ cao cấp Sarica Condominium và Sadora Apartment thuộc Khu đô thị Sala.

Trên thế giới, Kohler là thương hiệu đã trải qua hơn 140 năm hình thành và phát triển. Các thiết bị nhà tắm và nhà bếp cao cấp của Kohler được nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng lựa chọn.

Dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2006 nhưng nhưng Kohler đã được định vị trong lòng người tiêu dùng như một thương hiệu tiêu biểu với các sản phẩm sang trọng, tinh tế và ngày càng trở nên quen thuộc.

Do đó, sự góp mặt của Kohler tại dự án khu đô thị Sala lần này góp phần tái khẳng định giá trị của dự án, củng cố lòng tin của khách hàng về một khu đô thị xứng tầm, phục vụ cho bộ phận dân cư cao cấp.

Thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm phòng tắm và nhà bếp cao cấp góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường trang thiết bị nội thất cao cấp tại Việt Nam, Kohler trở thành lựa chọn đầy tin tưởng cho các nhà đầu tư tầm cỡ.

Trong gần 10 năm qua, thông qua nhà phân phối ủy quyền của Kohler tại Việt Nam - công ty Rita Võ, thiết bị nhà tắm Kohler có mặt tại các khu phức hợp, khu dân cư và cả hệ thống hotel, resort cao cấp như: Royal City Hà Nội, Palais De Louis, Hồ Tràm Strip, Diamond Island, Gem Center, Ocean Villas Đà Nẵng, The Shell Phú Quốc…. Những sản phẩm tiêu biểu cho phong cách sống đẳng cấp, kết hợp hài hòa giữa thiết kế tinh tế và công nghệ vượt trội góp phần nâng tầm cho các dự án mà Kohler góp mặt.

Ngoài ra, việc khai trương tại trung tâm trưng bày Kohler Design Center tại TP.HCM vừa qua cũng cho thấy quyết tâm của công ty trong việc chinh phục thị trường nội thất Việt Nam ở phân khúc cao cấp.

Trở thành nhà cung cấp thiết bị vệ sinh cho khu đô thị Sala lần này, Kohler cùng với nhiều đơn vị khác góp phần hoàn thiện giá trị sống đẳng cấp mà khu đô thị Sala đang hướng đến.

Được biết, khu đô thị Sala nằm trong lõi xanh của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được bao quanh bởi 220 ha lâm viên sinh thái và sông Sài Gòn, gồm các căn hộ cao cấp Sarimi, villa mẫu sang trọng và những khu vực khác như nhà phố thương mại, hồ bơi… Đây là khu đô thị có quy mô lớn và môi trường sinh thái trong lành, hứa hẹn mang tới một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên