TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu tiên Flamingo tung ra sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng chỉ với 2,8 tỷ VNĐ

04-08-2014 - 10:00 AM | Thị trường

Lần đầu tiên Flamingo tung ra sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng chỉ với 2,8 tỷ VNĐ

Sau 1 thời gian dài bị đóng băng, thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu tích cực, tuy nhiên tín hiệu này chỉ xuất hiện ở những sản phẩm tốt, có cơ sở thu hút khách hàng.

Bất động sản Flamingo là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan và thiết kế, năng lực và uy tín của chủ đầu tư cùng những ưu đãi hấp dẫn dành khách hàng. Nhờ vậy mà chỉ 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu từ bất động sản nghỉ dưỡng đã đạt 80% kế hoạch năm 2014 và 200% so với cùng kỳ năm 2013.

 

Bất động sản Flamingo là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan và thiết kế 

Không chỉ thành công khi tung ra các sản phẩm cao cấp với mức giá hàng chục đến hàng trăm tỷ, bất động sản Flamingo còn rất được săn đón khi mở bán hàng loạt biệt thự tầm trung. Chỉ sau 3 tháng mở bán, 95% biệt thự Bách Thanh – Đỗ Quyên đã có chủ, 100% biệt thự đã bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

 

 Biệt thự Bách Thanh trong đại cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp 

Mới đây nhất, công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải – Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort chào bán biệt thự Hoàng Quyên – thiết kế 2 tầng với giá vô cùng ưu đãi 2,8 tỷ VNĐ. Đây là lần đầu tiên, biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo có thiết kế ưu việt, đẳng cấp có mức giá hấp dẫn đến vậy, đây chính là điểm mạnh trong chiến lược kinh doanh và phát triển sản phẩm của chủ đầu tư uy tín này. Theo Bà Lê Thị Vân Anh – TGĐ công ty CP Hồng Hạc Đại Lải thì đây chỉ là một trong số rất nhiều những thay đổi trong chính sách của Flamingo Đại Lải Resort nhằm đưa thương hiệu bất động sản Flamingo ngày càng thân thiện, gần gũi với giới đầu tư và khách hàng.

 

Biệt thự Hoàng Quyên – thiết kế 2 tầng với giá vô cùng ưu đãi 2,8 tỷ VNĐ 

Trong tình hình hiện nay, biệt thự nghỉ dưỡng có giá mềm hiện đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đón đầu được nhu cầu của thị trường, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã có những cú hích ngoạn mục, điển hình là Bách Thanh, Đỗ Quyên, Hoàng Tước và mới nhất là biệt thự 2 tầng Hoàng Quyên. Đây chính là ưu thế vượt trội giúp bất động sản Flamingo trở thành điểm sáng, bất chấp màu tối vẫn bao trùm toàn bộ thị trường bất động sản.

A.D

A.D