TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

M&A bất động sản: Archi Invest mua lại hai công ty lớn

08-07-2011 - 17:54 PM | Thị trường

M&A bất động sản: Archi Invest mua lại hai công ty lớn

Tập đoàn Archi mở rộng hoạt động kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc bằng việc Công ty Cổ phần Đầu tư Archi mua lại phần lớn vốn chủ sở hữu của Sodito.

Công ty cổ phần Đầu tư Archi (Archi Invest) thuộc Tập đoàn Archi - một trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc, đã ký kết thỏa thuận chính thức để mua phần lớn vốn chủ sở hữu của Công ty Cổ phần Du lịch Hồ Sông Đà (Sodito). Theo đó, Sodito sẽ trở thành thành viên Tập đoàn Archi với các ràng buộc chặt chẽ về công việc, nguồn lực và tài chính.

Như vậy, chỉ trong quý II năm 2011, Archi Invest đã lần lượt ký thỏa thuận mua cổ phần của hai công ty: Công ty cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi và chiếm cổ phần chi phối tại công ty cổ phần đầu tư du lịch Hồ Sông Đà. Ngoài ra, Archi Invest còn là đơn vị tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý các dự án lớn trong tập đoàn. Đây là một bước tiến của tập đoàn Archi trong quá trình phấn đấu trở thành công ty sở hữu các khu nghỉ và biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc.

Nguồn: Archi Invest

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên