TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mở bán 240 căn hộ Tòa T2 dự án Thăng Long Victory

22-09-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Mở bán 240 căn hộ Tòa T2 dự án Thăng Long Victory

Tháng 9/2015, Phúc Hà Group kết hợp với Liên minh sàn giao dịch BĐS G5 tổ chức Lễ mở bán Tòa nhà T2 dự án Thăng Long Victory giai đoạn 3.

Theo đó, lễ mở bán sẽ được tổ chức vào 9h00 Thứ 7 ngày 03/10/2015 tại Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Tại lễ mở bán, khách hàng mua căn A trong thời điểm này sẽ có cơ hội nhận được bộ sàn gỗ cao cấp.

Dự án Thăng Long Victory nhìn từ tiến độ xây dựng

Nhận được sự quan tâm tích cực của thị trường trong thời gian qua, 90% tổng số căn hộ chào bán giai đoạn 1 tại Tòa T2 tại dự án Thăng Long Victory đã thanh khoản. Chia sẻ về thành công này, Ông Vũ Mạnh Hà – Phó tổng giám đốc Phúc Hà Group chia sẻ: “Nắm bắt nhu cầu phát triển của thị trường, cơ cấu lại sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hỗ trợ tài chính từ gói tín dụng 30,000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân, đặc biệt là năng lực của của Nhà thầu 207 trong công tác đẩy nhanh tiến độ xây dựng đã tạo nên thành công này”.

Với tiến độ xây dựng 7 ngày/sàn, Tòa T2 dự án Thăng Long dự kiến sẽ cất nóc vào cuối năm nay. Hiện dự án đang thi công tầng 8.


 


Tiến độ xây dựng dự án Thăng Long Victory tháng 9/2015
 

 


Tiến độ xây dựng dự án Thăng Long Victory tháng 9/2015
Tiến độ xây dựng dự án Thăng Long Victory tháng 9/2015

Dự án Thăng Long Victory nhìn từ khách hàng

Anh Nguyễn Văn Nguyên - khách hàng mua căn hộ B tại tầng 18 cho biết: “Ban đầu khi tiếp cận dự án, vợ chồng tôi nhận thấy dự án có thiết kế thông minh, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình đảm bảo nhưng còn hơi e ngại vì dự án ở xa, nhưng khi tìm hiểu chi tiết dự án thì ý nghĩ đó hoàn toàn không còn.

Bởi tôi nhận thấy khu dân sinh ở đó rất sôi động, đặc biệt từ Thăng Long Victory lên khu trung tâm hoàn toàn không có trường hợp tắc đường hay ô nhiễm vì bụi bẩn, chính vì thế mà đường hơi xa mà trở nên gần hơn rất nhiều”.

Chú Hoàng Văn Linh, một khách hàng khác cũng hồ hởi cho biết: “Tôi đã chọn mua hai căn hộ tại đây cho hai đứa con, đứa cả thì tôi ở cùng, còn thằng út thì ở cạnh đó luôn, tiện trông nom con cái cho chúng. Tôi thì không mất nhiều thời gian để chọn mua vì ông bạn thân của tôi cũng đã mua một căn ở đây, ông ấy tư vấn cho tôi, tôi thấy đạt chuẩn là mua ngay”.

Điểm tin dự án
Dự án Thăng Long Victory do Phúc Hà Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Lô HH1, KĐTM Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Dự án gồm 5 tòa từ T1 đến T5, hiện Tòa T1 đang hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, Tòa T2 đang thi công đến tầng 8.
Cơ cấu diện tích căn hộ hợp lý, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của đại đa số khách hàng. Với diện tích từ 59,8 đến 93,3 m2, phần lớn căn hộ tại dự án đủ điều kiện vay gói tín dụng 30.000 tỷ của chính phủ.
Giá bán căn hộ từ 850 triệu đồng/căn (đã hoàn thiện cơ bản và VAT).

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên