TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Môi giới Savills chia sẻ thông tin về đầu tư BĐS tại Hà Nội

13-03-2012 - 08:36 AM | Thị trường

Môi giới Savills chia sẻ thông tin về đầu tư BĐS tại Hà Nội

Những thông tin về thị trường đầu tư bất động sản, những dự án “nóng”, nguồn cung và cơ hội đầu tư sẽ được “tiết lộ” bởi Bộ phận môi giới của Savills vào ngày 17/3 tới.

Ngày 17/3/2012, phòng Môi giới tổng hợp Bất động sản Nhà ở của công ty Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện với chủ đề: “Thông tin thị trường đầu tư bất động sản Hà Nội” vào lúc 9:00 – 12:00 tại văn phòng Savills, tầng 6, Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ.

Tại sự kiện “Thông tin thị trường đầu tư bất động sản tại Hà Nội”, Savills sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin thị trường và các dự án “nóng” tại Hà Nội.

Tham dự sự kiện, các nhà đầu tư cá nhân sẽ được cung cấp thông tin tổng quan về thị trường BĐS Hà Nội, nguồn cung, nguồn cầu và các cơ hội đầu tư.

Với nguồn thông tin hữu ích, danh sách khách hàng dày dặn. Đây là sự kiện mở và chào đón tất cả các nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu giao dịch trên thị trường. Trong thời gian tới Savilsl dự kiến sẽ ra mắt chuỗi bán hàng của nhiều dự án tại Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang và Đà Nẵng,…

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ