TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mua nhà cần "coi mắt" chủ đầu tư

19-11-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Mua nhà cần "coi mắt" chủ đầu tư

Thị trường nguồn cung lớn, người mua nhà có nhiều cơ hội lựa chọn. Ở bối cảnh đó, những thương hiệu chủ đầu tư uy tín sẽ được lựa chọn bởi người mua cảm thấy như vậy mới an tâm.

Chọn kỹ mặt hãy gửi vàng

Ngoài các tên tuổi quen thuộc, thị trường đã có thêm một số lượng đáng kể nhà đầu tư mới gia nhập. Như vậy, mặc dù hiện nay thị trường đã phục hồi, nhưng cũng khó tránh khỏi những trường hợp “tát nước theo mưa”, và rủi ro rất lớn cho những ai mua sản phẩm của những đơn vị làm ăn theo hình thức này.

Thực tế, khó có thể khẳng định là tất cả các đơn vị phát triển dự án trên thị trường đều uy tín. Vì vậy, mới cần nhấn mạnh rằng người mua phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi quyết định mua nhà.

Chữ tín được hiểu đầy đủ ở đây là nhất quán trong mọi lời nói với khách hàng. Song, gần đây, một số chủ đầu tư công bố thay đổi thiết kế, quy hoạch dự án hoặc thông tin đưa ra thiếu minh bạch. Từ đó, người mua phải chịu thiệt thòi vì nhiều khả năng bị mất “view” đẹp, hoặc phải lo lắng vì tính pháp lý của dự án chưa rõ ràng, thông tin ngân hàng bảo lãnh chưa chính thức…

Vì vậy, theo các chuyên gia, những gì mà chủ đầu tư đã làm là minh chứng tốt nhất để thẩm định độ uy tín. Phú Mỹ Hưng là điển hình, lý giải vì sao bất động sản (BĐS) tại đây luôn có sức hút, độ hấp thụ của thị trường tốt. Bởi bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư này chính là hiện thực của một đô thị đã phát triển, có thể đánh giá thực tế.

Tôn trọng khách hàng là tôn trọng mình

Chặng đường hơn 22 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng khẳng định uy tín, thương hiệu là một doanh nghiệp nói được, làm được như chưa bao giờ trễ hạn, luôn định giá theo giá trị thực…

Nhìn vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có thể thấy đây không chỉ một đô thị hoàn chỉnh, hiện đại mà một điều đặc biệt là dáng vóc theo đúng quy hoạch ban đầu. Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, đơn vị đã lên quy hoạch tổng thể, chi tiết cho cả khu đáp ứng nhu cầu phát triển dài hơi theo tầm nhìn chiến lược của định hướng phát triển thành phố. Điều đó không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tốt mà còn thể hiện sự tôn trọng khách hàng, những người đã chọn Phú Mỹ Hưng.

Đến nay, Phú Mỹ Hưng được đánh giá có không gian sống chất lượng cao, cộng đồng văn minh, những yếu tố này góp phần làm gia tăng giá trị tài sản BĐS của khu đô thị. Đó là nhờ, chủ đầu tư đặt ưu tiên về yếu tố giá trị cuộc sống hài hòa phát triển dự án. Ngoài các công trình trọng điểm, phục vụ cộng đồng như Khu The Crescent với Crescent Mall, cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt… trong mỗi dự án, Phú Mỹ Hưng không ngừng cải tiến, đầu tư gia tăng giá trị BĐS và không gian sống.

Đầu tư gia tăng giá trị là phát triển bền vững

Có thể kể đến khu phố Riverside Residence, mặc dù đã được bàn giao, nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn tiếp tục chi 1 triệu USD để đầu tư, nâng cấp toàn bộ khu vực sảnh vào thang máy, tiếp tân, và không gian nội khu, khu vực vui chơi cho bé, khu vực tập thể dục... Hay như với Happy Valley được hoàn công vào tháng 9 vừa qua cũng được đầu tư theo hướng cao cấp, độc đáo với các hạng mục hồ bơi, hồ cảnh, hoa viên... Sắp tới, biệt thự lâu đài Chateau cũng được Phú Mỹ Hưng đầu tư thêm cho hạng mục cây xanh. Khu biệt thự này vốn có thiết kế, trang trí không gian nội khu siêu cao cấp, rất đẹp.

Dự án đang triển khai hiện tại là Hưng Phúc – Happy Residence cũng được Phú Mỹ Hưng đầu tư cho thiết kế cảnh quan nội khu, mang đến một khu nhà ở với phong cách nghỉ dưỡng. Theo đó, dự án này có các khu vực tiện ích như hồ bơi, hoa viên, khu cây xanh, khu vui chơi cho bé, jaccuzi, khu vực nướng BBQ… được bố trí, tạo hình sinh động, hiện đại.

Công ty Prime Class Landscaping (Malaysia) được chọn là đơn vị thiết kế “khu vườn hạnh phúc” cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence với yêu cầu khắt khe nhằm đáp ứng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân.
Công ty Prime Class Landscaping (Malaysia) được chọn là đơn vị thiết kế “khu vườn hạnh phúc” cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence với yêu cầu khắt khe nhằm đáp ứng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân.

Sau thành công của đợt công bố đầu tiên với 99% căn hộ được khách hàng chọn chỉ trong 45 phút, ngày 22/11/2015, đợt tiếp theo của dự án Hưng Phúc – Happy Residence là tòa nhà B sẽ được đưa ra thị trường.

Tòa nhà B có vị trí ở giữa nên ngoài view sông, công viên, biệt thự, căn hộ tòa nhà B còn có tầm nhìn rất đẹp về nội khu của dự án gồm hoa viên, hồ bơi…
Tòa nhà B có vị trí ở giữa nên ngoài view sông, công viên, biệt thự, căn hộ tòa nhà B còn có tầm nhìn rất đẹp về nội khu của dự án gồm hoa viên, hồ bơi…
Hưng Phúc – Happy Residence được Vietcombank cấp Thư bảo lãnh. Hiện, Phú Mỹ Hưng là một trong số rất ít chủ đầu tư có dự án được ngân hàng chính thức bảo lãnh.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên