TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà TNT CT1: Hai căn hộ vi phạm, mới niêm phong một

20-07-2011 - 10:37 AM | Thị trường

Nhà TNT CT1: Hai căn hộ vi phạm, mới niêm phong một
Căn hộ 1707 chưa bị niêm phong.

Ngày 19/7, căn hộ 1702, nhà thu nhập thấp CT1, Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông từng được duyệt bán cho bà Cao Thị Loan đã bị niêm phong.

Trước đó, hợp đồng mua bán này đã bị buộc chấm dứt do bà Loan đã không khai báo đúng thủ tục của người thuộc diện được mua nhà thu nhập thấp. Đồng thời, bà Loan còn vi phạm việc đã bán lại căn hộ này cho một người khác với giá 1,1 tỷ đồng khi chưa ở hết thời hạn quy định.
 
Được biết, để niêm phong được căn hộ 1702 của bà Loan, Sở Xây dựng đã phải ra rất nhiều văn bản đốc thúc Công ty CP đầu tư và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai-chủ đầu tư dự án.
 
Ngoài trường hợp của bà Loan, trước đó, ngày 15/7, Sở Xây dựng Hà Nội còn có thông báo về việc đã chấm dứt hợp đồng mua bán căn hộ chung cư thu nhập thấp 1707-CT1 đối với chủ hộ là ông Đoàn Viết Long. Ông Long cũng là người vi phạm mua bán, sang nhượng nhà thu nhập thấp sai quy định. Tuy nhiên, ngày 19/7, căn hộ 1707 của ông Long vẫn chưa bị chủ đầu tư niêm phong. Một số hộ dân sống cùng tầng với căn hộ 1707 cho hay, hàng ngày vẫn thấy những người sinh sống trong căn hộ này về nhà vào buổi tối.
 
Đến nay, theo Sở Xây dựng Hà Nội, tại nhà thu nhập thấp CT1 có 328 căn hộ được ký hợp đồng và đã có 321 hộ đến ở, 5 hộ khác chưa tới.
 
Theo Quốc Hưng
Gia Đình

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên