TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Shophouse – Xu hướng sở hữu bất động sản sinh lời mới

30-09-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Shophouse – Xu hướng sở hữu bất động sản sinh lời mới

Từ đầu năm 2015, hàng loạt dự án khách sạn resort được khởi công và rất thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt, mô hình shophouse (nhà phố thương mại) tại Vinhomes Times City – Park Hill là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Tiềm năng sinh lợi ổn định - Tối ưu hóa giá trị đầu tư

Tài sản bất động sản thường mang lại 2 lợi ích: quyền sở hữu chính bất động sản nắm giữ và giá trị gia tăng từ việc kinh doanh bất động sản ấy. Vì thế, với một người kinh doanh có sẵn dòng tiền nhàn rỗi, vừa có nhu cầu sở hữu bất động sản sinh lời vừa sinh sống, shophouse là một lựa chọn hợp lý với tiềm năng sinh lợi ổn định.

Trong thời buổi tấc đất tất vàng, chỉ bằng vài phép tính, bạn sẽ hiểu nguyên nhân vì sao shophouse được xem như miền đất hứa.

Cùng một giá trị đầu tư vào shophouse, bạn chỉ có thể thuê mặt bằng kinh doanh tại các trung tâm thương mại khác trong khoảng từ 3 - 7 năm mà vẫn chưa giải quyết được nhu cầu sinh sống. Với shophouse, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng cho công việc kinh doanh, hoặc tận hưởng tiềm năng sinh lợi ổn định khi cho thuê lại mặt bằng với giá cho thuê ước tính tại một số trung tâm thương mại từ 67 triệu/ tháng đến 190 triệu/tháng (số liệu tham khảo từ Công ty tư vấn BĐS Cushman & Wakerfield).

Bạn còn vừa có thể nghỉ dưỡng ngay tại khuôn viên tách bạch trên tầng 2, vừa tận hưởng các tiện ích tích hợp của cả quần thể Vinhomes Times City. Shophouse tại Park Hill cam kết chất lượng cao nhất trong cả mỹ quan và tiện ích.

Nhìn vào tổng thể quy hoạch shophouse của Vinhomes Times City - Park Hill, bạn sẽ thấy vị thế tọa lạc của shophouse tòa Park 1 và Park 2 thể hiện tính bao quát, thuận tiện và nổi bật: đối diện với khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ, ngay lối vào hầm đỗ xe tại trục đường số 7, tọa lạc tại cửa ngõ tuyến phố đi dạo và mua sắm sầm uất của Park Hill.

Vì vậy, quy hoạch thông minh của các shophouse trong quần thể Park Hill có thể đem lại sự bảo chứng cho sản phẩm dịch vụ kinh doanh bên trong.

Hội đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa

Thiên thời đề cập đến việc am hiểu sự vận động đất trời, của xu thế phát triển trong xã hội. Shophouse tại Park Hill ra đời đón đầu xu hướng “trẻ hóa” trong đối tượng mua nhà, kiến tạo một xu hướng mới, tự do cho những cặp vợ chồng trẻ, biết sống và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Chủ nhân shophouse có thể vừa buôn bán vừa tận hưởng phong cách sống resort giữa lòng đô thị với thiết kế căn hộ duplex thông tầng, tạo sự tách biệt thuận tiện cho sinh hoạt gia đình và kinh doanh của các shophouse.

Bên cạnh đó, shophouse còn có thể hướng đến một bộ phận cư dân yêu thích sự hiện đại, tiện lợi nhưng không mấy quen thuộc với các trung tâm thương mại quá sầm uất tại Park Hill.

Tuyến phố đi dạo và mua sắm sầm uất tại Park Hill mang lại những trải nghiệm mới cho cư dân
Tuyến phố đi dạo và mua sắm sầm uất tại Park Hill mang lại những trải nghiệm mới cho cư dân

Địa lợi nói về không gian, phân bố khu vực địa lý. Chọn đầu tư shophouse tại Park Hill là thừa hưởng vị trí đắc địa và thuận tiện của khu vực nằm tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Địa lợi ở đây còn là vị trí trung tâm hàng đầu của các tòa căn hộ Park 1 và Park 2 tại Vinhomes Times City – Park Hill, với tầm nhìn ấn tượng.

Bản thân vị trí của shophouse tại Park 1 và Park 2 cũng thể hiện được yếu tố “địa lợi”: Một mặt nhìn ra tuyến đường nội khu lớn của Times City, một mặt hướng vào tuyến phố đi dạo và mua sắm của Park Hill. Vì vậy, đây là cơ hội vàng cho những ý tưởng kinh doanh hoặc muốn mua căn hộ để cho thuê.

Mặt khác, chọn shophouse đặt tại vị trí cửa ngõ của quần thể Park Hill, bạn có thể dễ dàng di chuyển trong toàn khu dân cư.

Không gian xanh mát xung quanh shophouse Park Hill
Không gian xanh mát xung quanh shophouse Park Hill

Nhân hòa bao gồm bản thân con người và cộng đồng những người liên quan... Với lượng cư dân hiện tại ở Vinhomes Times City, và cư dân tương lai đến từ hơn 3.000 căn hộ được giao dịch thành công, Park Hill tiếp nối môi trường sống nhân văn, gắn kết cộng đồng. Chọn Park Hill, bạn có thể an tâm về “những cơ hội gặp gỡ và an cư để lạc nghiệp bền vững”.

Quả thật, đầu tư vào shophouse tại Park Hill, bạn như đang đứng trên nền tảng vững chắc như chiếc kiềng ba chân, hướng đến những giá trị thật sự, không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thời gian.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên