TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn bất động sản Hopefluent mở rộng hoạt động đến VN

15-04-2011 - 17:40 PM | Thị trường

Tập đoàn bất động sản Hopefluent mở rộng hoạt động đến VN

Thông qua việc hợp tác này Compareal có thể sử dụng thương hiệu, mô hình kinh doanh, kiến thức và kinh nghiệm để đóng góp vào sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Ngày 14/4, Tập đoàn Hopefluent - một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thị trường Hong Kong (Trung Quốc) công bố mở rộng hoạt động quốc tế đến Việt Nam thông qua hợp đồng hợp tác toàn diện ủy quyền kinh doanh tại thị trường Việt Nam cho Công ty cổ phần bất động sản La Bàn (Compareal).

Theo đó, thông qua việc hợp tác này Compareal có thể sử dụng thương hiệu, mô hình kinh doanh, kiến thức và kinh nghiệm của Hopefluent để đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bền vững và thịnh vượng hơn.

Ông Fu Wai Chung, Chủ tịch của Hopefluent phát biểu: “Với sự lãnh đạo chuyên nghiệp của Compareal và tập đoàn Goldsun, chúng tôi tin tưởng rằng Hopefluent Compareal có thể mang một tiêu chuẩn dịch vụ mới đến ngành bất động sản Việt Nam kết nối hiệu quả giữa nguồn cung và cầu”.

Ông Huỳnh Dư An, Chủ tịch của Compareal phát biểu: “Chúng tôi vui mừng trở thành thành viên của hệ thống Hopefluent quốc tế, sự hợp tác này đánh dấu một bước đi chiến lược của Compareal để trở thành một đơn vị cung cấp toàn diện các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả đến các nhà phát triển bất động sản trong và ngoài nước, những người đã và đang cùng nhau góp phần xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh và giúp hàng triệu người Việt Nam có được mái ấm hạnh phúc”.

Với việc tư vấn phát triển thành công hơn 2000 dự án tại thị trường bất động sản Trung Quốc và Hong Kong, trong cả giai đoạn thuận lợi và khó khăn, Hopefluent có thể cung cấp các giải pháp chiến lược đến các nhà phát triển dự án nhằm vượt qua các khó khăn và phát triển một cách chuyên nghiệp và bền vững.

Hopefluent Compareal cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và sáng tạo trong các lĩnh vực: Tư vấn quy hoạch dự án; Tư vấn, hoạch định chiến lược tiếp thị và bán hàng; Triển khai các họat động bán hàng và tiếp thị ở thị trường sơ cấp và thứ cấp; Tư vấn vay mua trả góp, định giá bất động sản và đấu giá; Quản lý bất động sản..

Bên cạnh đó, Compareal rất giàu kinh nghiệm và am tường văn hóa, môi trường kinh doanh ở Châu Á, đặc biệt là sự tương đồng văn hóa giữa Việt Nam và Hong Kong – Trung Quốc.

Hơn 15 năm phát triển, tập đoàn Hopefluent đã tích lũy được các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn mực và được cộng nhận. Từ đó Compareal tin tưởng rằng với kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực này, Học viện Hopefluent Compareal VN sẽ đào tạo một số lượng lớn các chuyên viên chất lượng trên nhiều lĩnh vực như: quy hoạch, phát triển dự án, chiến lược bán hàng và tiếp thị, chăm sóc khác hàng, công nghệ thông tin, đấu giá... Điều này sẽ rất thuận lợi cho việc bổ sung thêm lực lượng nhân sự ngành bất động sản có chất lượng và đồng bộ hơn, từng bước theo kịp tốc độ phát triển chung của toàn ngành.

Bên cạnh đó, với mối quan hệ rất khăng khít với các nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực đặc biệt là Hong Kong và Trung Quốc như Vanke, Evergrande… Hopefluent Compareal chắc chắn là chiếc cầu nối quan trọng để thu hút đầu tư nước ngoài vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Hopefluent Compareal sẽ mở văn phòng đầu tiên tại tòa cao ốc Compa Tower, 293 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5/2011. Văn phòng Hà Nội dự kiến cũng sẽ được đi vào hoạt động trong năm nay, sau đó là các văn phòng ở các thành phố chính của Việt Nam.

Theo L.H

Hà Nội mới

thanhhuong