TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông hầm Thủ Thiêm, giá nhà đất “đứng”

01-01-2012 - 10:38 AM | Thị trường

Thông hầm Thủ Thiêm, giá nhà đất “đứng”
Ảnh minh họa

Theo các công ty môi giới bất động sản, số lượng giao dịch thành công các căn hộ ở quận 2 vẫn duy trì ở mức thấp, chủ yếu chỉ diễn ra ở phân khúc nhà có giá trị thấp.

Dù được giới đầu tư địa ốc kỳ vọng việc thông xe hầm vượt sông Sài Gòn sẽ mang lại sức bật mới cho thị trường bất động sản tại quận 2, nhưng diễn biến thị trường từ ngày 20-11-2011 cho đến nay cho thấy thị trường không hề có sự đột biến nào về giá nhà đất

Tại khu vực 174 ha, phường Thạnh Mỹ Lợi từng gây “sốt giá” trên thị trường những năm 2007 - 2008, giá đất nền dự án Huy Hoàng hiện đã xuất hiện mức giá 35 - 36 triệu đồng/m2, mặt bằng giá tại khu vực này cũng xuất hiện mức giá 21 triệu đồng/m2. Trong khi đó, đầu năm 2007, có thời điểm giá đất ở đây lên đến hơn 60 triệu đồng/m2.

Theo các công ty môi giới bất động sản, số lượng giao dịch thành công các căn hộ ở quận 2 vẫn duy trì ở mức thấp, chủ yếu chỉ diễn ra ở phân khúc nhà có giá trị thấp. Giá đất khu vực trên vẫn không có nhiều biến động. Thậm chí nhiều nơi giảm giá bán, khuyến mãi... vẫn không tìm được khách hàng.

Theo N.Hoa
NLĐ

ngatt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên