TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương xá Tax với biển người trong “ngày đại hạ giá cuối cùng”

19-08-2014 - 16:31 PM | Thị trường

Thương xá Tax với biển người trong “ngày đại hạ giá cuối cùng”

Mặc dù tại đây, việc giảm giá nhiều mặt hàng kéo dài đến hết ngày 30/9, ngày chính thức đóng cửa Thương xá Tax, tuy nhiên nhiều tiểu thương tung tin chỉ “sale” hết ngày hôm nay 19/8 để đẩy mạnh việc bán hàng.

Ít ngày sau khi các lô cốt được dựng lên dọc tuyến đường Lê Lợi và Nguyễn Huệ để xây nhà ga cho tuyến tàu điện đầu tiên của thành phố khiến hoạt động kinh doanh buôn bán của các tiểu thương nơi đây diễn ra trầm lắng.

Thương xá Tax, một trong những địa điểm quen thuộc của giới “có của” tại TP.HCM cũng như du khách nước ngoài, bởi giá các mặt hàng tại đây thuộc hàng “ngất ngưởng”.

Và trước thời hạn bị đóng cửa, từ ngày 18/8 tiểu thương ở đây bắt đầu chiến dịch giảm giá lớn để kích cầu.

Theo ghi nhận của phóng viên, bước sang ngày thứ hai xả hàng, lượng khách tăng lên đột biến. Nhiều người tranh thủ trong giờ hành chính để “lượm” hàng hiệu giá rẻ.

Các sản phẩm được giảm giá chủ yếu và cũng được phần đông là nữ giới “đua” nhau lựa chọn là quần áo, giỏ xách, khăn, đồ lưu niệm… với mức giảm khoảng 20-50%. Còn những mặt hàng như vali, giày dép, mỹ phẩm tuy có giảm nhưng giá vẫn “trên trời” nên khách đa phần là lướt qua “xem chơi”.

Khi được khách hàng hỏi về chương trình giảm giá này kéo dài trong bao lâu, một tiểu thương cho biết hôm nay là ngày cuối cùng.

Tuy nhiên, một tiểu thương khác lại cho hay là việc xả hàng kéo dài đến hết ngày 30/9, tuy nhiên bắt đầu từ ngày mai thì họ sẽ phải bán trên quầy chứ không được bày bán dưới sảnh. Chị này cũng cho biết việc bán dưới sảnh để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng là thấy “xổ” đống và đám đông vây quanh thì nghĩ là giá rẻ.


Người dân chen chúc vào mua hàng giảm giá.

Dịp hiếm hoi tại đây bán hàng với cảnh tượng như ở chợ.Phần đa là nữ giới mua đồ tại đây trong những ngày này.Chỉ một vài cửa hàng ở khu vực các tầng trên có giảm giá.

Vắng tanh vì không sale!

Giày dép nữ hút khách hơn sản phẩm dành cho nam.

ngatt

Diễn Đàn Đầu Tư

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM