TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tiết kiệm 20.000 đồng mỗi ngày có thể mua được nhà ở xã hội

20-08-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Tiết kiệm 20.000 đồng mỗi ngày có thể mua được nhà ở xã hội

Dự án nhà ở xã hội đang nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi của Chính phủ để tạo điều kiện cho người thu nhập thấp có cơ hội sở hữu một căn nhà.

Nếu mua một căn hộ tại dự án nhà ở xã hội Bright City - thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội khách hàng sẽ được Ngân hàng BIDV hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ đồng. Người mua nhà có thể vay tối đa 80% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa lên tới 15 năm, lãi suất 5%/năm trong năm 2015, và không quá 6% trong các năm tiếp theo.

Như vậy, với một căn hộ thuộc dự án khoảng trên 600 triệu đồng thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm khoảng 20.000 đồng mỗi ngày là có thể sở hữu căn nhà mơ ước.

Bright City là một trong những dự án nhà ở xã hội được TP Hà Nội phê duyệt theo quyết định số 964/QĐ – UBND ngày 14/2/2014. Đến nay, dự án đang gấp rút xây dựng, để hoàn thành móng 4 tòa nhà cao 35 tầng vào tháng 9/2015, bàn giao nhà vào Quý III/2017. Dự án dự kiến cung cấp ra thị trường 1.496 căn hộ giá rẻ. Ngày 22/8, chủ đầu tư đã ủy quyền cho liên minh ba sàn giao dịch BĐS: HT Land, Hưng Gia Land và hội quán Bất động sản chính thức tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội tại dự án Bright city.

Để khách hàng an tâm về tiến độ xây dựng của dự án, chủ đầu tư cho biết, Bright city được ngân hàng BIDV bảo lãnh tiến độ xây dựng. Thay vì nộp tiền trực tiếp cho chủ đầu tư, khách hàng sẽ nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng. Số tiền của khách hàng sẽ được giải ngân cho nhà thầu để đảm bảo tiến độ xây dựng. Nếu chậm tiến độ thì khách hàng được trả lại tiền và kèm theo lãi suất tại thời điểm hiện tại.

Bright City gồm 4 tòa cao 35 tầng, diện tích căn hộ linh hoạt từ 44,4m2 – 70m2

Không chỉ chú trọng về tiến độ xây dựng, chủ đầu tư dự án còn quan đến đến việc tạo lập một môi trường sống văn minh, đẳng cấp cho cư dân tại đây. Bên cạnh việc được hưởng các tiện ích sẵn có của khu đô thị vệ tinh như Lideco, Tân Việt, Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung Di Trạch… hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm nhờ tuyến đường 32, đường Metro trên cao thì chủ đầu tư rất chú trọng đến tiện ích nội khu.

Theo ông Bùi Viết Sơn – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Bất động sản AZ - chủ đầu tư dự án, thì Bright city tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao. Chủ đầu tư dự án cho biết, sẽ liên kết với hệ thống siêu thị lớn như Coop Mart mở siêu thị tại đây phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ liên kết với hệ thống trường học quốc tế của Singapore, bệnh viện Y Hà Nội để mở trường học và xây dựng bệnh viện trong dự án… để tạo nên một quần thể hiện đại, đầy đủ tiện ích. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ xây dựng bể bơi, dành một phần lớn diện để trồng cây xanh, làm đường nội khu... tạo môi trường sống xanh, chan hòa với thiên nhiên. Bright City cũng sẽ được trang bị hệ thống an ninh 24/24h.

9h ngày 22/8, HT Land, Hưng gia Land và hội quán BĐS sẽ tổ chức lễ tiếp nhận hồ sơ mua NOXH tại Dự án Bright City – thuộc thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Theo Nghị định 188/2013/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, đối tượng được mua nhà ở xã hội gồm: Người có công với cách mạng quy định tại Pháp lệnh ưu đãi người có công với Cách mạng; Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước; Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại các khu công nghiệp; Người có thu nhập thấp và người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản HT (HT Land)

Số 12B, Lô 1A, Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0946 648 818

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên