TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tìm ra chủ nhân cuối cùng sở hữu phiếu quà tặng trị giá 800 triệu đồng

28-10-2015 - 08:00 AM | Thị trường

Tìm ra chủ nhân cuối cùng sở hữu phiếu quà tặng trị giá 800 triệu đồng

Hai quà tặng giá trị nhất là phiếu mua sản phẩm Office-tel trị giá 800 triệu đồng của chương trình “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng” đã tìm thấy chủ nhân vào cuối tuần qua.

Ngoài ra, 33 chủ nhân may mắn sở hữu khác nhận giải thưởng trị giá như phiếu quà tặng mua sản phẩm của Novaland trị giá 500 triệu đồng và 100 triệu đồng, và viên kim cương 4.5 ly.

Những con số “biết nói”

Sự kiện triển lãm tại TP. HCM và Hà Nội của Novaland đã thu hút 10.000 lượt khách, hơn 2.600 lượt khách tham dự 2 đêm tiệc tồng kết chương trình “Novaland - 23 năm cho cuộc sống bừng sáng”, cho thấy Novaland ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường.

Khách hàng đến dự tiệc tổng kết là những khách hàng có giao dịch thành công trong 2 tháng diễn ra chương trình (Tháng 8,9/2015), tập trung vào sản phẩm căn hộ và office-tel của các dự án: The Sun Avenue (Q.2), The Botanica (Q.Tân Bình), Sunrise Riverside (Q.7), Lucky Palace (Q.6), Golden Mansion (Q.Phú Nhuận)…

Sôi nổi với chương trình rút thăm may mắn

Chúc mừng các khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong đêm tiệc

Khách hàng cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào Office-tel ở những dự án khác của Novaland. Bởi lẽ, hiện nay hiệu suất cho thuê văn phòng khá tốt, một phần nữa là vì thương hiệu Novaland cũng rất đáng tin cậy.

Đêm tiệc còn quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phương Vy…

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng rút thăm để tìm ra những khách hàng may mắn
Ca sỹ Phương Vy
Ca sỹ Lam Trường
Ca sỹ Hồng Nhung

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên