TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

“Vé thông hành” cho doanh nhân, nhà đầu tư đến 139 quốc gia trên thế giới

12-11-2014 - 17:30 PM | Thị trường

“Vé thông hành” cho doanh nhân, nhà đầu tư đến 139 quốc gia trên thế giới

Tuần qua, tại TP.HCM và Hà Nội, công ty luật Harvey Law Group (HLG) đã tổ chức chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu chương trình “Đầu tư cấp quốc tịch St. Kitts & Nevis” cùng dự án khách sạn Royal St. Kitts (St. Kitts & Nevis).

Tại buổi sự kiện được tổ chức vào ngày 08/11/2014 ở khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, HLG hân hạnh đón tiếp ngài Denzil Douglas - Thủ tướng của Liên bang St. Kitts & Nevis trong khuôn khổ chuyến thăm châu Á không chính thức của ngài.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, luật sư Jean-François Harvey, Giám đốc Điều hành HLG toàn cầu cho biết, đầu tư nước ngoài, khả năng tự do di chuyển trên trường quốc tế đang là một nhu cầu cần thiết của các doanh nhân. Nắm bắt được xu hướng trên, HLG tin tưởng rằng chương trình “Đầu tư cấp quốc tịch St. Kitts & Nevis” cùng dự án khách sạn Royal St. Kitts sẽ đáp ứng cả hai nhu cầu này.

St. Kitts & Nevis, thiên đường ở vùng Ca-ri-be cách thành phố Miami (USA) 3 giờ bay, là thành viên của Khối Thịnh Vượng chung với Nữ hoàng  Elizabeth II là nguyên thủ đứng đầu. Hộ chiếu của đảo quốc này được miễn thị thực đến 139 quốc gia trên thế giới, bao gồm Canada, Vương quốc Anh và các quốc gia châu Âu nằm trong khối Schengen. Chính vì thế, đây được xem là tấm “vé thông hành” cho doanh nhân với nhu cầu di chuyển thường xuyên giữa các châu lục. Ngoài ra, St. Kitts & Nevis cũng được xem như thiên đường thuế đối với thu nhập từ nước ngoài và cũng không yêu cầu về thời gian lưu trú đối với người sở hữu hộ chiếu.

Để có được tấm “vé thông hành” này, nhà đầu tư nước ngoài được quyền lựa chọn danh mục đầu tư vào các dự án bất động sản đã được chính phủ phê duyệt, hoặc đóng góp và Quỹ Đa dạng hóa ngành Công nghiệp Đường (SIDF) của chính phủ.

Ông John Zuliani, chủ sở hữu Vacation For Life và khách sạn Royal St. Kitts, đã giới thiệu hình thức đầu tư mua căn hộ tại khách sạn Royal St. Kitts theo chương trình đầu tư nhập tịch này. Khách sạn Royal St. Kitts đi vào hoạt động từ năm 1983 và là một trong những khách sạn đầu tiên được chính phủ St. Kitts & Nevis chấp thuận theo chương trình đầu tư nhập tịch của đảo quốc này.

Nhà đầu tư có thể chọn mua căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị, nội thất và quyền sở hữu bất động sản được cấp vĩnh viễn. Nhà đầu tư cũng có thể cho khách sạn thuê lại căn hộ của mình với tiền thuê 5 năm được trả trước.

Đặt biệt, thông qua sự kiện này, Thủ tướng của Liên bang St. Kitts & Nevis, ngài Denzil Douglas đã bày tỏ sự ủng hộ với dự án Royal St. Kitts cũng như mong muốn mang vẻ đẹp của đảo quốc thiên đường Ca-ri-be đến gần hơn với khách du lịch và nhà đầu tư Việt Nam. Ngài hi vọng trong tương lai sẽ đến Việt Nam trong chuyến viếng thăm chính thức để phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia và tạo thêm nhiều cơ hội đầu tư cho doanh nhân hai nước.

 
Thủ tướng của Liên bang St. Kitts & Nevis - Ngài Denzil Douglas (ngồi giữa) và luật sư Jean-François Harvey (ngồi bên trái) tại buổi giới thiệu “Dự án Royal St. Kitts” vào 08/11/2014 ở khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
 
Figure : từ trái sang phải: Luật sư Jean-François Harvey, bà Jessica Loan Tran-Phó Giám đốc HLG tại Việt Nam, bà Tạ Phương Thảo-phiên dịch, ông John Zuliani-chủ sở hữu Vacation For Life & Royal St. Kitts hotel đang trả lời câu hỏi của khách tham dự sự kiện ngày 06/11/2014.
 

Harvey Law Group (HLG), một trong những công ty luật đa quốc gia hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1992. Có mặt ở châu Á từ năm 1993 và tiếp cận thị trường Việt Nam từ năm 2008 (giấy phép thành lập số 85/BTP/GP do Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp), HLG hoạt động chính trong các lĩnh vực tư vấn nhập cư, tư vấn pháp lý quốc tế và đầu tư quốc tế. Tại Việt Nam, HLG đã có 3 văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng để đón tiếp khách hàng và các nhà đầu tư. Công ty luật Harvey Law Group là đại diện độc quyền cho dự án Royal St. Kitts tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ms Loan M: 0914441016 

E: jkloan@harveylawcorporation.com

 

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên