TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank cho vay mua nhà dự án của Vingroup với lãi suất ưu đãi

31-07-2012 - 23:25 PM | Thị trường

VietinBank cho vay mua nhà dự án của Vingroup với lãi suất ưu đãi

Hiện VietinBank đã tiến hành ký hợp đồng liên kết với Tập đoàn Vingroup và cam kết đưa ra nhiều ưu đãi đặc biệt đối với 3 dự án lớn là Royal City, Vincom Village và Times City.

Đây là dự án nằm trong gói ưu đãi tín dụng “5.000 tỷ chung tay xây nhà mơ ước” được VietinBank triển khai hướng tới các đối tượng có nhu cầy vay vốn bất động sản phục vụ tiêu dùng như xây dựng, sửa chữa nhà ở; mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; vay mua nhà dự án thuộc danh mục của chương trình.

Theo đó, khách hàng khi mua nhà dự án của Tập đoàn Vingroup từ 02/07 đến 31/12/2012 được hưởng lãi suất ưu đãi 12%/năm cố định trong 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tín dụng. Hạn mức cho vay tối đa 70% nhu cầu khách hàng, có thể lên tới 25 tỷ đồng/món vay với thời gian cho vay lên tới 20 năm.

Riêng đối với dự án Vincom Village, khách hàng ký hợp đồng và giải ngân trong giai đoạn này sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên. Trong 6 tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm lãi suất lên tới 5%/năm.

Hiện nay VietinBank đã có 43 dự án liên kết trên toàn quốc với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Đối với các dự án có ký kết hợp đồng liên kết với VietinBank nhưng không do VietinBank tài trợ vốn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường và các nội dung ưu đãi khác do khách hàng và chủ đầu tư đàm phán thỏa thuận.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên