TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vingroup tặng quà trị giá 14,3 tỷ đồng cho khách hàng

04-03-2012 - 20:46 PM | Thị trường

Vingroup tặng quà trị giá 14,3 tỷ đồng cho khách hàng

Tất cả khách hàng của Vingroup có thẻ VIP Vingroup sẽ được Tập đoàn tặng 01 phiếu quà tặng kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí trị giá 6.500.000 đồng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC.

Tổng giá trị quà tặng của chương trình lên tới 14,3 tỷ đồng và có hiệu lực từ ngày 8/3/2012 đến hết ngày 31/5/2012.

Sự kiện trên chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cũng nhằm tri ân khách hàng thân thiết.
Các khách hàng trên sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao tại VINMEC, được khám lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh; đặc biệt là có các xét nghiệm công thức máu toàn phần, kiểm tra chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt cho nam, khám phụ khoa và xét nghiệm phiến đồ ung thư cổ tử cung cho nữ…
Các quý ông cũng có thể dùng phiếu quà tặng này như một món quà đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày tôn vinh “một nửa thế giới”. Đây là một trong những món quà thiết thực và giàu ý nghĩa Tập đoàn Vingroup dành tặng khách hàng thân thiết, nhằm tri ân và tăng cường giá trị mà tấm thẻ này mang lại cho chủ sở hữu.

Ông Lê Khắc Hiệp, phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, việc tặng quà cho toàn bộ khách hàng sở hữu thẻ VIP Vingroup nhân dịp 8/3 là một trong rất nhiều các chương trình chăm sóc khách hàng mà Vingroup thực hiện. Những chính sách, quyền lợi và sự chăm sóc đặc biệt của Tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng VIP sẽ được ngày một gia tăng trong thời gian tới.

Được biết, thẻ VIP Vingroup được chính thức phát hành từ ngày 15/10/2011, tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích, được áp dụng trên toàn bộ hệ thống dịch vụ của Tập đoàn.

Thẻ được chia thành 3 hạng, bao gồm: Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng và Thẻ Bạc... bao gồm các chế độ miễn phí, giảm giá cũng như các chế độ chăm sóc đặc biệt, với mục đích mang tới cho các khách hàng thân thiết sự chăm sóc chu đáo và hoàn hảo nhất.

ngatt

Theo Trí thức trẻ