TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vinpearl Resort & Villas – Cơ hội đầu tư sinh lời kép lên tới 10%/năm

28-10-2015 - 16:00 PM | Thị trường

Vinpearl Resort & Villas – Cơ hội đầu tư sinh lời kép lên tới 10%/năm

Ngày 25/10, gần 700 khách hàng đã tham dự hội thảo “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư Bất động sản sinh lời kép” diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện “Vinpearl Resort & Villas – Đầu tư Bất động sản sinh lời kép” do Công ty Vietstarland- Công ty DTJ – Liên minh VGP – Công ty Newstarland phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup tổ chức.

Tại sự kiện, khách hàng đã được tận mắt cập nhật những hình ảnh mới nhất của dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cũng như được chiêm ngưỡng những không gian sống sang trọng, tiện nghi, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp trên những bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Trao đổi trong buổi hội thảo, ông Nguyễn Hải Dương, chuyên gia tư vấn đầu tư độc lập, cho rằng Vinpearl Resort & Villas là dự án tích hợp các hình thức nghỉ dưỡng khác nhau với các mô hình đầu tư độc đáo mang về lợi nhuận lâu dài cho khách hàng.

Đề cập đến bài toán lợi nhuận đầu tư lâu dài, ông Dương cho biết cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm liên tiếp là rất hấp dẫn. Phương án này đảm bảo lợi nhuận chắc chắn của đồng tiền đầu tư, vì vậy chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas là cơ hội đầu tư an toàn, thông minh, hiệu quả và hấp dẫn trên thị trường.

Tại sự kiện này, chủ đầu tư cũng chính thức phát hành chính sách bán hàng mới, chỉ áp dụng đến ngày 8/11/2015 cho quỹ căn ưu đãi tại và Đà Nẵng 1, Nha Trang Bay, Nha Trang Golf-Land và Phú Quốc 2: theo đó, khách hàng được chọn 1 trong 2 chính sách: chiết khấu 5% trên giá bán hoặc chính sách hỗ trợ tài chính, vay đến 65% giá trị biệt thự, lãi suất vay 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Trên thực tế, những khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự đã nhận được tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và con số lợi tức họ nhận được lên tới 12%/năm cho 85% công suất thuê phòng, khi mà công suất phòng của khách sạn Vinpearl tại Nha Trang và Phú Quốc đạt tới mức 95-100%.

Với chính sách ưu đãi vượt trội này cùng với lợi nhuận cam kết tối thiểu đến 10%/năm trong 10 năm, ngay trong sự kiện đã ghi nhận lượng giao dịch thành công ngoài mong đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ hội đầu tư này, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Vietstarland: 0964668888

Liên minh VGP: 0901799666

Công ty DTJ: 0982902468

Công ty Newstarland: 0965023555

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên