TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VNREA thành lập Hội môi giới bất động sản

30-03-2015 - 16:25 PM | Thị trường

VNREA thành lập Hội môi giới bất động sản

Tại Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4, nhiệm kỳ III của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) đã quyết định thành lập chi Hội môi giới bất động sản.

Đây sẽ là tổ chức đại diện cho các sàn giao dịch bất động sản, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã được ra mắt tại Hội nghị gặp mặt thành viên của VNREA tại Đà Nẵng vào ngày 28/3/2015. Chủ tịch của Hội môi giới bất động sản là ông Nguyễn Mạnh Hà-Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng.

Các thành viên của Hội đã bầu ông Nguyễn Văn Đính làm Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản. Ông Đoàn Chí Thanh –Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn được bầu làm Phó Tổng thư ký Hội. Bên cạnh đó, Bộ Xây dựng cũng đã cử ông Lê Cao Tuấn - Phó văn phòng, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản - tham gia vào Ban Lãnh đạo Hội.

Theo ghi nhận của VNREA trong thời gian qua số hội viên của Hiệp hội bất động sản Việt Nam liên tục tăng từ con số 1.426 lên 1.582 hội viên. Đến nay đã có khoảng 30.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới, định giá bất động sản.

Theo ông Trần Ngọc Quang, Quyền Tổng thư ký VNREA, cho biết Hiệp hội thời gian qua cũng đã thành lập Trung tâm Tư vấn và Xúc tiến đầu tư bất động sản Việt Nan, đồng thời thúc đẩy thành lập Hiệp hội Bất động sản Hà Nội, các chi hội bất động sản tại một số tỉnh, thành phố..., góp phần phát triển thị trường bất động sản Việt Nam lành mạnh và chuyên nghiệp.

Nam Long

Kiều Thuật

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên