TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBank cấp vốn 300 tỷ đồng cho dự án khu dân cư Ehome4 Bắc Sài Gòn – Nàm Long

21-12-2012 - 15:00 PM | Thị trường

VPBank cấp vốn 300 tỷ đồng cho dự án khu dân cư Ehome4 Bắc Sài Gòn – Nàm Long

Ngày 19/12/2012, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng CN Hồ Chí Minh (VPBank Hồ Chí Minh) và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long ( Công ty Nam Long) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Phó Tổng Giám đốc Nam Long cho biết: “Đây là một hoạt động rất ý nghĩa của các ngân hàng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp và đặc biệt là người thu nhập trung bình và ổn định có nhu cầu nhà ở. Nguồn vốn 300 tỷ của VP Bank là một lời khẳng định rằng dự án của chúng tôi luôn có nguồn tài chính đảm bảo và là cơ sở quan trọng để Nam Long cam kết với khách hàng việc phát triển đúng các kế hoạch của dự án, giao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, quy hoạch chỉn chu, hoàn thiện”.
 

Theo thỏa thuận, VPBank sẽ cấp vốn 300 tỷ cho dự án khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn và cùng Nam Long triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hai bên. VPBank sẽ áp dụng mức lãi suất 9,99% đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại dự án Khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn của Công ty Nam Long, và hạn mức vay lên tới 80% tổng giá trị của căn hộ/đất nền/nhà ở với thời hạn tối đa 15 năm.

Khu dân cư EHome 4 Bắc Sài Gòn của Nam Long là tổ hợp chung cư cao tầng, khu nhà liền kế vườn, nhà phố thương mại và đất nền nhà biệt thự song lập có quy mô hơn 12,5 hecta. Từ đây có thể tiếp cận Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ Thủ Đức, siêu thị, trường học, công viên… từ 5-10 phút;  nối về sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút theo trục giao thông Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. Dự án đã triển khai bán 2 đợt nhà phố vườn giá từ 867 triệu; đợt 1 giao dịch thành công 100% số căn trong tuần mở bán đầu tiên; đợt 2 đạt 33/88 căn trong tuần mở bán vừa qua. Nam Long dự kiến sẽ đưa ra thị trường dự án thành phần căn hộ EHome 4 tại đây vào năm sau với mức giá dự kiến bất ngờ.

Từ 22/12 căn hộ mẫu EHome 4 sẽ mở cửa đón khách và có tổ chức tham quan mỗi cuối tuần.
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên