TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thiết bị nhà bếp Malloca ghi danh trong bảng xếp hạng Fast 500 năm 2017

18-04-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Thiết bị nhà bếp Malloca ghi danh trong bảng xếp hạng Fast 500 năm 2017

Tại buổi lễ công bố và tôn vinh diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội diễn mới đây, Thiết bị nhà bếp Malloa (Công ty Bách Hợp) đã vinh dự đón nhận giải thưởng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017.

Bảng xếp hạng FAST 500 do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo Vietnamnet tổ chức bình chọn và công bố.

Nỗ lực của những “ngôi sao đang lên”

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan và độc lập, khoa học và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như: tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Bảng xếp hạng FAST500 được định kỳ công bố từ năm 2011. Qua 7 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng đã ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ hướng tới mục tiêu tăng trưởng của các doanh nghiệp FAST500 được coi như những “ngôi sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam.

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng. Qua đó, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Chia sẻ bên lề buổi lễ tôn vinh, Ông Trương Châu Tuấn-Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị của Thiết bị bếp Malloca (Công ty Bách Hợp) nhận định: “Các doanh nghiệp FAST500 dường như đều nhận diện được cơ hội tăng trưởng cũng như thách thức kinh doanh trong năm 2017. Việc mà doanh nghiệp nói chung và công ty chúng tôi nói riêng cần làm nhất bây giờ là xây dựng chiến lược hoạt động phù hợp để giảm thiểu những tác động tiêu cực từ bên ngoài và tăng cường nội lực, tiếp tục hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững cho những năm tiếp theo”.

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017, gian hàng của Malloca luôn thu hút đông khách tham quan và chọn mua sản phẩm.

Trước đó, vào tháng 11/2016, thương hiệu Malloca cũng đã vinh dự đón nhận giải Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2016 do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam thực hiện bình chọn. Từ 2006, chương trình Tin & Dùng Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.

10 năm qua, chương trình tập trung vào việc lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Nhà cung cấp thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam

Với 13 năm hình thành và phát triển, Thiết bị nhà bếp Malloca (Công ty Bách Hợp) đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và là nhà cung cấp thiết bị bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Trong 3 năm gần đây, công ty đã đạt tốc độ tăng trưởng 20%/năm.

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Malloca nổi bật với những dòng sản phẩm mang đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu và đa dạng các sản phẩm từ bếp gas, bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nướng, vi sóng do đến máy pha cà phê, tủ ướp rượu, nồi chảo, chậu vòi...

Malloca nổi bật với những dòng sản phẩm mang đặc trưng hoàn hảo của phong cách Châu Âu.

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Malloca đều sản xuất cùng một thương hiệu và bản quyền thuộc về Malloca. Đây là một trong những niềm tự hào bởi trên thế giới có rất ít thương hiệu cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm riêng và hoàn hảo như thế. Ngoài ra, Malloca còn rất chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng như chính sách “Bảo hành 3 năm - Chăm sóc trọn đời” ngay tại nhà. Đây, là chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện, lâu dài, đầu tiên và duy nhất trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam hiện nay.

Hiện tại, Malloca có 4 showroom lớn tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 500 đại lý trên khắp cả nước trải dài trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và đa dạng về lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp của Malloca.

Đặc biệt, tại showroom 279 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM-trung tâm mua sắm sản phẩm Malloca lớn nhất cả nước, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian trưng bày qua ứng dụng thực tế với mô hình các căn hộ mẫu, kết hợp thiết bị nhà bếp thông minh, đẳng cấp. Để biết thêm chi tiết, khách hàng tham khảo thêm tại: www.malloca.com.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên