TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

6 ứng viên thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ vận tải

02-08-2014 - 13:43 PM | Thời sự

6 ứng viên thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ vận tải
6 thí sinh thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ Vận tải (trong ảnh: 6 thí sinh ngồi hàng đầu.

Đã có 6 ứng viên tham dự cuộc thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ Vận tải - Bộ GTVT vừa được tổ chức, trong đó, có 3 người hiện đang giữ chức vụ Vụ phó của các đơn vị trực thuộc Bộ này.

Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày, từ 1 - 3/8. Không giống như kỳ thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ trước đó, các thí sinh thi tuyển chức danh Vụ trưởng Vụ Vận tải sẽ không thi viết mà chỉ thực hiện bảo vệ chương trình hành động của mình.

Thời gian thi của mỗi thí sinh là 180 phút, trong đó thời gian trình bày của mỗi thí sinh tối đa là 60 phút, còn lại là thời gian trả lời vấn đáp khi các giám khảo đặt câu hỏi phản biện.

Việc thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp trưởng được xem là sự thay đổi đáng chú ý trong cơ cấu tổ chức cán bộ của Bộ GTVT với những yêu cầu cao về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác của những người sẽ đảm đương vị trí quan trọng tại Bộ này.

Nhiệm vụ của Vụ trưởng Vận tải trước hết là phải kết nối được các phương thức vận tải, nhất là trong bối cảnh vấn đề này còn nhiều tồn tại, yếu kém hiện nay.

>>>Có thay đổi trong kỳ thi tuyển Vụ trưởng Vụ Vận tải

Theo Duy Cường

cucpth

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên