TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng

29-02-2016 - 19:06 PM | Thời sự

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng
Số điện thoại, email của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước vừa công bố sáng nay (ảnh chụp từ màn hình trang thông tin điện tử Tỉnh ủy). Ảnh: N.ĐỨC

Sáng 29-2, Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của Tỉnh ủy và công bố số điện thoại đường dây nóng của bí thư Tỉnh ủy nhằm tiếp nhận thông tin góp ý và phản ánh của người dân.

Địa chỉ truy cập trang thông tin điện tử tại www.tinhuybinhphuoc.vn và số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước0888. 893.893. Ngoài ra người dân, doanh nghiệp có thể gửi vào mail cá nhân của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước theo địa chỉ bithunguyenvanloi@binhphuoc.org.vn.

Theo ông Nguyễn Văn Khánh - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Phó ban Biên tập website của Tỉnh ủy Bình phước cho biết: Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước. Đồng thời phản ánh tình hình hoạt động chung của Đảng bộ tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện nghị quyết của trung ương, Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc…

“Việc công bố đường dây nóng và trang thông tin sẽ giúp lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước lắng nghe nhiều hơn ý kiến, đóng góp, nguyện vọng của nhân dân trong tỉnh để lãnh đạo Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết nhanh, kịp thời các vướng mắc, góp ý của người dân, doanh nghiệp” - ông Khánh thông tin.

Theo N.Đức

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên