TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ GTVT thi tuyển công khai Tổng cục trưởng

16-02-2014 - 15:14 PM | Thời sự

Bộ GTVT thi tuyển công khai Tổng cục trưởng

Bộ Giao thông Vận tải vừa có thông báo 100/TB-BGTVT về việc “Thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam” trong tháng 4.2014.

Theo đó, điều kiện đăng ký dự thi là những người đang giữ hàm vụ trưởng thuộc Bộ, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ, cục trưởng các cục, hiệu trưởng, giám đốc Học viện Hàng không, viện trưởng, chủ tịch hội đồng thành viên, tổng giám đốc các tổng công ty trực thuộc Bộ, giám đốc các Sở GTVT.

Các thí sinh sẽ thực hiện bài thi viết trong 240 phút và bảo vệ chương trình hành động trước Ban giám khảo. Ứng viên khi bổ nhiệm không quá 55 tuổi đối với nam và 50 tuổi đối với nữ, sẽ thi viết và bảo vệ chương trình hành động phát triển Tổng cục trong 10 năm trước Ban giám khảo; đánh giá thực trạng; phân tích nguyên nhân những mặt mạnh, mặt yếu của bản thân; những khó khăn của Tổng cục trong 3 năm qua.

Đây là lần đầu tiên, Bộ GTVT tổ chức thi tuyển công khai người đứng đầu cơ quan cấp tổng cục. Hiện quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ là ông Nguyễn Đức Thắng, dự kiến nghỉ hưu cuối năm 2014.

hangnt

Theo Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên