TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bục ống nước đường lò: 1 người chết, 10 người bị thương

20-08-2015 - 10:39 AM | Thời sự

Bục ống nước đường lò: 1 người chết, 10 người bị thương
Toàn cảnh công trường Thành Công

Trong số 10 người bị thương trong vụ tai nạn lao động do bục ống nước trong đường lò tại Quảng Ninh, 2 người bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch.

Vào lúc 2h, ngày 20/8, tại công trường Cái Đá, Xí nghiệp than Thành Công thuộc Công ty Than Hòn Gai (khu 5, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết, 1 người bị mắc kẹt trong hầm lò, 10 người bị thương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng và ngành than Quảng Ninh đã phối hợp khẩn trương tổ chức thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn, khắc phục sự cố; đồng thời có mặt tại Bệnh viện đa khoa tỉnh chỉ đạo công tác chăm sóc, cứu chữa những người bị thương.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong số 10 người bị thương đang được điều trị, hiện có 2 người bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch và các bác sĩ vẫn đang kiểm soát được tình hình. Đối với 1 nạn nhân đang bị mắc kẹt dưới lò, các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm cứu nạn.

 

PV

Theo VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên