TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Buộc thôi việc Phó GĐ Sở Tư pháp Phú Yên

15-10-2013 - 14:34 PM | Thời sự

Buộc thôi việc Phó GĐ Sở Tư pháp Phú Yên

Sáng 15-10, UB kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên cho biết đã đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy khai trừ ra khỏi Đảng, buộc thôi việc

Đồng thời chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để xử lý theo pháp luật đối với ông Nguyễn Ngọc Bảo - phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh.

Ông Bảo bị đề nghị kỷ luật vì cùng với vợ vay mượn tiền của nhiều người nhưng không trả kéo dài dẫn đến các đối tượng cho vay nhiều lần đến nhà, đến cơ quan đòi nợ, có lần đánh ông Bảo gây mất an ninh trật tự.

Trong thời gian giữ chức vụ phógiám đốc Sở Nội vụ rồi chuyển sang Sở Tư pháp tỉnh, ông Bảo cùng với vợ, cháu ruột và một số người thân trong gia đình tổ chức thành đường dây khép kín chuyên nhận tiền chạy xin việc làm của nhiều người, gây bức xúc bất bình trong cán bộ, đảng viên và nhân dân suốt thời gian dài.

Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên cũng đã đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy xem xét, xử lý kỷ luật theo thẩm quyền đối với ông Nguyễn Thành Long, tỉnh ủy viên, phó trưởng ban phụ trách Ban Dân vận Tỉnh ủy (nguyên bí thư huyện ủy Đông Hòa) và ông Phạm Minh Chu, bí thư chi bộ Ban Thi đua khen thưởng, phó giám đốc Sở Nội vụ (nguyên phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Đông Hòa giai đoạn 2010-2012) do để xảy ra mất đoàn kết trong Thường trực huyện ủy Đông Hòa trước đó và có một số sai phạm khác.

Theo Kim Thủy

cucpth

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên