TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy văn phòng, nhiều người tháo chạy

12-10-2015 - 13:56 PM | Thời sự

Cháy văn phòng, nhiều người tháo chạy
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh: PHAN THÀNH

Sáng 12-10, một vụ hỏa hoạn tại văn phòng cho thuê số 482 đường Hoàng Diệu (Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến nhiều nhân viên hoảng loạn, tháo chạy.

Thời điểm xảy ra vụ cháy trời mưa lớn. Theo nhiều người chứng kiến sự việc, ngọn lửa bùng phát khoảng gần 9g sáng, thời điểm này có rất nhiều nhân viên đang làm việc ở cả ba tầng của tòa nhà cho thuê này.

Ngọn lửa cháy lan nhanh khiến nhiều bảng hiệu bên ngoài cháy dữ dội. Cột điện đặt cạnh tòa nhà này bị lửa táp vào cũng bị cháy đen, nhiều dây điện chớp lửa, khu dân cư quanh đó bị cắt điện hoàn toàn. Rất may, nhiều nhân viên đã tháo chạy kịp thời nên không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC cùng hàng chiến sĩ, xe chuyên dụng và Điện lực Đà Nẵng đến hiện trường để dập lửa. Ít phút sau ngọn lửa được khống chế.

Tại hiện trường, các bảng hiệu bên ngoài bị chạy trơ trụi, trụ và dây điện gần đó cũng cháy đen xì. Đến khoảng 11g cùng ngày nhiều nhân viên vẫn đứng bên ngoài, các phòng làm việc ngưng hoạt động để các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.

Nhiều bảng hiệu bên ngoài tòa nhà làm việc bị lửa thuê rụi. Ảnh: PHAN THÀNH

Trụ điện cạnh tòa nhà cháy đen xì khiến cả khu vực bị tắt điện. Ảnh: PHAN THÀNH
Trụ điện cạnh tòa nhà cháy đen xì khiến cả khu vực bị tắt điện. Ảnh: PHAN THÀNH

Theo PHAN THÀNH

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên