TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc thi Chứng Minh Khái Niệm dành cho các doanh nghiệp biến đổi khí hậu

06-06-2014 - 14:00 PM | Thời sự

Cuộc thi Chứng Minh Khái Niệm dành cho các doanh nghiệp biến đổi khí hậu

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và khuyến khích các đổi mới và các giải pháp công nghệ khí hậu nhằm giúp Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm thiểu phát thải...

Cuộc thi Chứng Minh Khái Niệm - Proof of Concept (PoC) do chương Trình Công Nghệ Khí Hậu InfoDev của Ngân Hàng Thế Giới (World Bank) phối hợp với Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB) được tổ chức tại Việt Nam dành cho các doanh nghiệp biến đổi khí hậu.

Với mục đích tìm kiếm và khuyến khích các đổi mới và các giải pháp công nghệ khí hậu nhằm giúp Việt Nam thích ứng với biến đổi khí hậu, giảm thiểu phát thải, đáp ứng nhu cầu năng lượng, tăng năng suất, duy trì khả năng cạnh tranh, và giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhập khẩu nhiên liệu hóa thạch. cuộc thi PoC đặc biệt quan tâm đến những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực:

·         Hiệu quả năng lượng;

·         Nhiên liệu sinh học và sinh khối;

·         Nông nghiệp bn vững;

·         Công nghệ thích ứng;

·         Công nghệ vận chuyển:

·         Công nghệ năng lượng tái tạo;

·         Quản lý và lọc nước;

·         Các ngành công nghệ khí hậu khác.

Khoản tài trợ của cuộc thi lên tới một tỷ đồng. Số tiền này được dùng cho việc phát triển, triển khai và/hoặc mở rộng một sản phẩm hay dịch vụ. Ngoài ra, 30 ứng viên xuất sắc nhất là các doanh nghiệp, dự án, nhóm nghiên sẽ được ưu tiên tiếp cận chương trình của Trung tâm sáng tạo khí hậu Việt Nam (CIC Việt Nam) và toàn bộ các dịch vụ tư vấn của chương trình (đào tạo, cố vấn, cơ sở vật chất và đầu tư).

Ứng viên có thể nộp hồ sơ qua website của cuộc thi: www.vietnamcic.org hoặc qua email PoCcompetition@pennampartners.com hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Pennam Partners, 16/F Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q1, tp. Hồ Chí Minh trước 17:00 (giờ Việt Nam) thứ hai ngày 07 tháng 07 năm 2014 (tính theo dấu bưu điện). Buổi chia sẻ thông tin về cuộc thi được tổ chức vào 14:00 ngày 11/06/2014 tại Hub.IT, 203 Tung Shing Square, 2 Ngô Quyền Hà Nội và 14:00 ngày 13/06/2014 tại Hotel Continental Saigon, 132-134 Đồng Khởi, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự buổi chia sẻ thông tin tại đây. Thông tin liên hệ tại đây

Pennam Partner là đơn vị tổ chức cuộc thi với sự hỗ trợ của 5DESIRE và Endorphine Concept Digital Solutions.

Chúng tôi chân thành cảm ơn nhà tài trợ Bộ Phát Triển Quốc Tế Vương Quốc Anh (UKAid/DFID) và Bộ Ngoại Giao và Thương Mại Úc (AUSAid/DFAT) và đối tác truyền thông CafeF.


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên