TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều chuyển, bổ nhiệm 4 lãnh đạo Đài VTC

06-12-2014 - 10:09 AM | Thời sự

Điều chuyển, bổ nhiệm 4 lãnh đạo Đài VTC
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho 4 Phó Giám đốc Đài VTC.

Ông Lê Ngọc Đức làm Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT, bổ nhiệm 3 Phó Giám đốc Đài VTC là các ông bà Nguyễn Văn Bình, Đỗ Thị Minh Hương, Nguyễn Kim Trung.

Đồng thời, Bộ TT&TT cũng công bố quyết định bổ nhiệm mới 3 Phó giám đốc Đài VTC. Theo đó, các ông Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Kim Trung và bà Đỗ Thị Minh Hương được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Đài VTC trực thuộc Bộ TT&TT.

Việc điều động và bổ nhiệm này nằm trong lộ trình thực hiện tái cơ cấu lại Đài VTC sau khi được điều chuyển về trực thuộc Bộ TT&TT theo quyết định của Chính phủ.

Trước đó vào đầu tháng 10, Bộ TT&TT cũng đã trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Kha Thoa làm Phó giám đốc Đài VTC. Như vậy, sau khi chuyển về Bộ TT&TT, Đài VTC chỉ còn 4 Phó giám đốc thay vì 8 như trước đây.

Tại buổi trao quyết định, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết vị trí Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đòi hỏi trách nhiệm rất lớn. Bởi Cục này phải gánh vác nhiều nhiệm vụ đầy thách thức như quản lý mạng xã hội, thông tin điện tử, trò chơi trực tuyến…

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son mong rằng với sự ủng hộ của cán bộ nhân viên trong Cục cũng như Đài VTC, ông Lê Ngọc Đức sẽ phát huy hơn nữa kinh nghiệm và năng lực của mình để cùng với Cục hoàn thành những nhiệm vụ đầy thách thức trong thời gian tới.

cucpth

Theo Chinhphu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên