TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đình chỉ công tác Phó GĐ Trung tâm đăng kiểm

03-08-2014 - 19:58 PM | Thời sự

Đình chỉ công tác Phó GĐ Trung tâm đăng kiểm

Giám đốc Sở GTVT Bình Thuận vừa quyết định đình chỉ chức vụ đối với một Phó GĐ Trung tâm đăng kiểm Bình Thuận 86-01S và một số nhân viên vì làm sai quy trình và có dấu hiệu tiêu cực.

Trưa 3/8, Giám đốc Sở GTVT Bình Thuận Phạm Văn Nam đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với một Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm Bình Thuận 86-01S (số 5, Từ Văn Tư, TP Phan Thiết) vì liên quan đến sai phạm tại Trung tâm này.

Dẫn lời ông Phạm Văn Nam, Báo giao thông vận tải cho biết: Chiều ngày 2/8 ngay sau khi nhận được thông tin ông Trần Đình Tuệ, Phó giám đốc Trung tâm đăng kiểm Bình Thuận 86-01S và một số nhân viên làm sai quy trình và có dấu hiệu tiêu cực thì Sở GTVT Bình Thuận đã yêu cầu cán bộ, nhân viên trong dây chuyền giải trình để làm rõ sai phạm.

Ngay sau đó Sở đã có văn bản đình chỉ ngay chức vụ đối với những người có liên quan.

Để phục vụ người dân đến kiểm định xe cơ giới Sở GTVT sẽ đề nghị Cục Đăng kiểm VN hỗ trợ cán bộ nhằm duy trì hoạt động bình thường.

Được biết, từ ngày 4/8 Sở GTVT Bình Thuận sẽ lập đoàn kiểm tra, thanh tra toàn diện tại trung tâm đăng kiểm này để xác định những vi phạm và xử lý nghiêm những cán bộ, nhân viên vi phạm theo đúng quy định.

Trước đó 2 ngày, trong lúc “vi hành” giám sát các Trung tâm Đăng kiểm một lãnh đạo Cục Đăng kiểm VN đã bắt quả tang ông Trần Đình Tuệ cùng dây chuyền kiểm định làm sai quy trình và có dấu hiệu tiêu cực khi đưa phương tiện vào đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm 86-01S.

Ngay sau đó, Cục Đăng kiểm VN đã lập biên bản tại chỗ và đình chỉ hoạt động cả dây chuyền kiểm định.

>>> Bộ trưởng GTVT: Ai cũng thấy xe quá tải, chỉ trạm cân là không

hangnt

Theo Giaothongvantai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên