TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đổi “ghế” lãnh đạo tại Cục Hàng không Việt Nam

27-08-2014 - 22:03 PM | Thời sự

Đổi “ghế” lãnh đạo tại Cục Hàng không Việt Nam
Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đỗ Quang Việt.

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa công bố quyết định điều chuyển nhân sự cấp cao ngành hàng không. Cục phó Cục Hàng không và Tổng giám đốc Tổng Công ty Quản lý bay sẽ đổi “ghế” cho nhau.

Bộ Giao thông vận tải vừa tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Quang Việt, thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam sang giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Người đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Namthay ông Việt là ông Đinh Việt Thắng,Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Quyết định về công tác cán bộ, với nội dung quan trọng là điều chuyển nhân sự cấp cao trong ngành hàng không Việt Nam trên đã được Bộ trưởng Đinh La Thăng ký ngày 1/8.

Cũng trong quyết định này, Bộ GTVT đề nghị Bộ Công an cử một cán bộ công an biệt phái sang Bộ GTVT để bổ nhiệm giữ chức vụ Cục phó Cục Hàng không, tăng thêm một Cục phó Cục Hàng không.

Bộ Giao thông vận tải cho biết, lý do dẫn đến sự thay đổi nhân sự này là để tăng cường công tác quản lý, điều hành trong lĩnh vực hàng không nói chung và an toàn, an ninh hàng không nói riêng trong bối cảnh tình hình an ninh, an toàn hàng không trong nước và thế giới diễn biến phức tạp.

Được biết, tân Cục phó Cục hàng không Đỗ Quang Việt sinh năm 1957, là cử nhân kinh tế, giữ chức Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam từ năm 2010. Ông Đinh Việt Thắng sinh năm 1965 là thạc sỹ kinh tế, giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam từ năm 2010.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đinh Việt Thắng

Theo Nguyễn Mạnh

cucpth

Bizlive

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên