TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gọi 0888 247 247 để phản ánh đến Bí thư Thành ủy TP HCM

19-02-2016 - 22:38 PM | Thời sự

Gọi 0888 247 247 để phản ánh đến Bí thư Thành ủy TP HCM

Tối 19-2, Văn phòng Thành ủy TP HCM đã gửi đến báo chí số điện thoại đường dây nóng (ở thời điểm hiện tại) để tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Theo đó, trong thời gian triển khai thiết lập tổng đài điện thoại chính thức với đầu số ngắn và dễ nhớ, Văn phòng Thành ủy thông báo số điện thoại của đường dây nóng tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng hiện tại là 0888 247 247.

Trước đó, ngày 5-2, Bộ Chính trị đã công bố quyết định phân công ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT, đảm nhiệm chức vụ Bí thư Thành ủy TP HCM.

Phát biểu trên cương vị mới là Bí thư Thành ủy TP HCM, ông Đinh La Thăng bày tỏ: “Kể từ giờ phút này, toàn bộ tâm trí của tôi sẽ dành cho một việc duy nhất là cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP HCM kế tục một cách xứng đáng sự nghiệp vẻ vang của TP”.


Ông Đinh La Thăng nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy TP HCM ngày 5-2.

Ông Đinh La Thăng nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy TP HCM ngày 5-2.

Chỉ trong 2 tuần nhận nhiệm vụ, Bí thư Thành ủy TP HCM, ông Thăng đã có nhiều việc làm đúng như người dân mong chờ về một nhà lãnh đạo của hành động, quyết liệt nói đi đôi với làm.

Tại cuộc họp đầu năm vào ngày 15-2, nghe báo cáo sơ bộ về tình hình chăm lo Tết Bính Thân 2016, ông Đinh La Thăng đã chỉ đạo thành lập được dây nóng để lắng nghe phản ánh của người dân.

Theo Phan Anh - Hoàng Triều

Người Lao Động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên