TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội “đặc cách” 40 trường hợp vào công chức không qua thi tuyển

04-03-2016 - 09:54 AM | Thời sự

Hà Nội “đặc cách” 40 trường hợp vào công chức không qua thi tuyển

Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa phê duyệt kết quả sát hạch, tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển đối với 40 trường hợp vào làm việc tại các sở, ngành của TP.

Cụ thể, UBND TP quyết định tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển làm việc tại các sở, ngành của TP đối với 32 người có kết quả sát hạch đủ điều kiện thuộc đối tượng dự tuyển là viên chức đang làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập, có kinh nghiệm công tác từ năm năm trở lên.

Tương tự, UBND TP cũng quyết định tiếp nhận một trường hợp là cán bộ cấp xã, có kết quả sát hạch đủ điều kiện chuyển thành công chức làm việc tại các sở, ngành của TP.

Đồng thời, quyết định tiếp nhận vào công chức đối với ba trường hợp là đối tượng dự tuyển có kinh nghiệm năm năm đang giữ chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng trở lên trong doanh nghiệp nhà nước; tiếp nhận vào công chức bốn trường hợp dự tuyển là người tốt nghiệp thủ khoa tại cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước, người tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, loại xuất sắc ở nước ngoài.

Theo tìm hiểu của chúng tôi trong số bốn trường hợp được tiếp nhận vào công chức không thông qua thi tuyển nói trên có ba trường hợp là thạc sĩ xuất sắc được đào tạo từ nước ngoài, và trường hợp còn lại là thủ khoa xuất sắc năm 2011.

Theo Xuân Long

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên