TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi tố, bắt giam thêm 6 bị can vụ cảng Vũng Rô

14-10-2013 - 23:40 PM | Thời sự

Khởi tố, bắt giam thêm 6 bị can vụ cảng Vũng Rô

Sáu bị can đều bị khởi tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo Điều 281 Bộ luật hình sự.

Ngày 14-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cho biết đã quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với sáu bị can nguyên là lãnh đạo, nhân viên của Công ty TNHH sản xuất thương mại Đại Lộc và Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô.

Ba người của Công ty TNHH sản xuất thương mại Đại Lộc bị bắt tạm giam là ông Triệu Vũ Khiêm (36 tuổi, giám đốc), ông Phạm Nhiêm (54 tuổi, kế toán trưởng) và bà Hồ Thị Hằng (36 tuổi, thủ quỹ).

Ba người còn lại thuộc Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô chi nhánh tại TP.HCM gồm: Nguyễn Trần Phong (48 tuổi, phó giám đốc), Huỳnh Thanh (61 tuổi, phụ trách kế toán) và Nguyễn Vũ Thùy Trang (41 tuổi, thủ quỹ).

Sáu bị can trên đều bị khởi tố về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ theo Điều 281 Bộ luật hình sự. Theo cơ quan điều tra, sai phạm của các bị can đều có liên quan trong vụ án Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô để cho Công ty TNHH sản xuất thương mại Đại Lộc nợ gần 50 tỉ đồng suốt một thời gian dài, không có khả năng thu hồi.

Việc bắt giam các bị can trên đều thực hiện tại TP.HCM, sau đó đưa về Phú Yên để phục vụ điều tra.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã thông tin, ngày 21-8 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên cũng đã bắt tạm giam ông Nguyễn Minh, chủ tịch kiêm giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cảng Vũng Rô.

Theo HOÀI TRUNG


thanhhuong

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên