TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một số chuyến bay của Vietjet phải chuyển hướng do thời tiết xấu

14-03-2015 - 16:01 PM | Thời sự

Một số chuyến bay của Vietjet phải chuyển hướng do thời tiết xấu

Hãng hàng không Vietjet cho biết, ngày 14/3/2015, do thời tiết xấu tại Hải Phòng, chuyến bay VJ280, VJ281 chặng TP.HCM - Hải Phòng – TP.HCM của Vietjet buộc phải hủy.

Đồng thời hãng quyết định chuyển hướng các chuyến bay VJ282, VJ284, VJ286 từ TP.HCM đi Hải Phòng sẽ đáp xuống Hà Nội; VJ283, VJ285, VJ287 từ Hải Phòng đi TP.HCM sẽ đón khách từ Hà Nội. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay.

Hãng cho biết, để đảm bảo kế hoạch đi lại của hành khách, hãng đã linh hoạt đưa ra nhiều phương án hỗ trợ như chuyển khách sang chuyến bay kế tiếp gần nhất hoặc hoàn vé không thu phí hoặc hoàn bảo lưu.

Hành khách cũng có thể lựa chọn tới các sân bay kế cận và tiếp tục hành trình bay trên tàu bay Vietjet như: Đối với chuyến bay VJ282, VJ284, VJ286 từ TP.HCM đến Hải Phòng, hãng đã thông báo trước cho hành khách và chuyển hướng tàu bay xuống Hà Nội.

Đối với chuyến bay VJ283, VJ285, VJ287 từ Hải Phòng đi TP.HCM hành khách di chuyển tới Hà Nội và tiếp tục hành trình bay đến TP.HCM.

Tất cả những chuyến bay này Vietjet hỗ trợ chuyển chuyến bay không tính phí cho hành khách, hỗ trợ chi phí di chuyển cho hành khách từ sân bay Nội Bài về Hải Phòng và ngược lại. Vietjet đã thông báo đến hành khách đầy đủ thông tin và chính sách phục vụ hành khách trực tiếp tại các đầu sân bay.

 

Phương Phương

PV

Theo Trí thức trẻ/Vietjet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên