TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Người dân tin tưởng, kỳ vọng vào thành công của Đại hội Đảng

22-01-2016 - 12:12 PM | Thời sự

Người dân tin tưởng, kỳ vọng vào thành công của Đại hội Đảng
Biểu ngữ kết bằng hoa và băngrôn trước cổng của Trung tâm Hội nghị Quốc gia. (Ảnh: Hà My/TTXVN)

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại, thu hút sự chú ý của đông đảo các tầng lớp nhân cả nước nói chung và nhân dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái nói riêng.

Tin tưởng Đại hội đạt nhiều kết quả tốt đẹp

Ông Đồng Xuân Thái, đảng viên đang sinh sống tại Tổ 75 A, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, chia sẻ: “Đại hội Đảng lần thứ XII đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Khi nghe đồng chí Tổng Bí thư trình bày báo cáo chính trị, tôi thấy toát lên được tinh thần, trách nhiệm lớn lao của kỳ Đại hội này. Chúng tôi rất phấn khởi tin tưởng rằng là sau Đại hội này chúng ta sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp.”

Cùng chung suy nghĩ đó, ông Nguyễn Xuân Thịnh, Bí thư Chi bộ khu dân cư Thắng Lợi 2, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, bày tỏ: "Tôi thấy chưa lần nào việc bầu Ban chấp hành khóa mới lại được làm chặt chẽ và kỹ lưỡng như lần này. Mong rằng các đồng chí trúng vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII phát huy hết tài đức của mình, lãnh đạo đất nước thực hiện tốt công cuộc đổi mới."

Ông Nguyễn Quang Trung, Bí thư Chi bộ Khu dân cư Hào Gia, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái kỳ vọng và tin tưởng Đại hội lần thứ XII của Đảng sẽ giải quyết những vấn đề lớn, đưa đất nước trở thành một đất nước công nghiệp làm cho dân giàu, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tiếp tục quan tâm tới đào tạo nguồn nhân lực trẻ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Yên Bái Lương Mạnh Hà, bộc bạch: "Điều mà chúng tôi quan tâm nhất đó là đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng tôi mong muốn Đại hội sẽ tiếp tục có những định hướng cơ chế, chính sách thu hút nhân tài, nguồn nhân lực, nhất là sinh viên mới ra trường về cống hiến cho quê hương. Về các phong trào của Đoàn, mong muốn các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tăng cường hỗ trợ các nguồn lực tổ chức các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.”

Hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bí thư Thành đoàn Yên Bái Đỗ Lan Phương cho biết: “Tuổi trẻ toàn thành phố với tinh thần xung kích, tình nguyện đang hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, lao động, đóng góp công sức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, bằng những công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn tại nhiệm kỳ này sẽ có thêm những chính sách về phát triển nguồn nhân lực trẻ, đặc biệt là có giải pháp đột phá trong công tác đào tạo, bố trí sử dụng cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ, từ đó tạo cho họ có điều kiện rèn luyện cống hiến, đóng góp sức trẻ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn Yên Bái Triệu Trí Lộc chia sẻ: “Tôi mong rằng, Đại hội lần này sẽ đề ra các chủ trương về cơ chế, chính sách giúp thanh niên lập thân, lập nghiệp, vượt khó làm giàu ngay tại quê hương, góp phần xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp.”

Với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quyết tâm nhất trí, đồng lòng của tuổi trẻ các dân tộc huyện Yên Bình, Bí thư huyện đoàn Yên Bình Phan Thanh Yên nhấn mạnh: “Trong năm 2015 các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã triển khai thực hiện 170 công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Tuổi trẻ Yên Bình với niềm tin tưởng sâu sắc rằng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ thành công tốt đẹp."

Hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, mỗi cán bộ, đảng viên, người dân, tuổi trẻ tỉnh Yên Bái đều có chung niềm tự hào, phấn khởi và có những kỳ vọng khác nhau, nhưng tất cả đều tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, thống nhất cao trong Đảng, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ thành công rực rỡ.

Theo Tuấn Anh

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên