TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nutifood đồng hành với cơ hội “ngàn năm có một” của bóng đá nữ

07-11-2013 - 18:37 PM | Thời sự

Nutifood đồng hành với cơ hội “ngàn năm có một” của bóng đá nữ

NutiFood muốn chung tay góp sức cho sự cải thiện thể trạng, sức bền cho cầu thủ nữ thông qua dinh dưỡng, cùng với những đóng góp tài chính cho việc tập huấn và hỗ trợ đời sống cho các cầu thủ.

Trong nhiều năm qua, bóng đá nữ Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong đấu trường khu vực, mang lại nhiều vinh quang cho Tổ quốc, thật sự là niềm tự hào của nền thể thao nước nhà, là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam.

Hiện nay, sau khi đã giành quyền vào VCK Asian Cup, bóng đá nữ đang đứng trước cơ hội “ngàn năm có một” để tham dự World Cup 2015, bởi chỉ cần vượt qua 2 đối thủ mạnh trong khu vực là Thái Lan và Myanmar. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho cả họ, và hai đối thủ ngang tài ngang sức này đã có sự đầu tư mạnh mẽ từ nhiều năm nay.

Trong quá khứ, dù từng nhiều lần vô địch SEA Games và Vô địch Đông Nam Á, nhưng bóng đá nữ cũng chưa được quan tâm đầu tư một cách đúng mức. Ngay cả việc đi tập huấn ở những nước ngoài vẫn còn rất khó khăn do hạn hẹp kinh phí. Về thể lực, sức bền của cầu thủ vẫn còn là bài toán nan giải.

Là một công ty với triết lý kinh doanh: “Mỗi sản phẩm làm ra chính là giải pháp của chuyên gia, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cộng đồng và vì một thế hệ Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh, thông minh”, NutiFood muốn chung tay góp sức cho sự cải thiện thể trạng, sức bền cho cầu thủ nữ thông qua dinh dưỡng, cùng với những đóng góp tài chính cho việc tập huấn và hỗ trợ đời sống cho các cầu thủ.

Chính vì vậy, NutiFood rất hân hạnh công bố Chương trình "Đồng Hành Cùng Bóng Đá Nữ Việt Nam- Hướng Đến World Cup 2015” từ tháng 11/2013 đến tháng 5/2014, với các nội dung cụ thể như sau:

- Hỗ trợ thi đấu tập huấn tại Nhật Bản chuẩn bị cho Asian Cup 2014.

- Khảo sát tình trạng dinh dưỡng – thể lực – chế độ ăn của cầu thủ và đề xuất các giải pháp dinh dưỡng, sản phẩm dinh dưỡng phù hợp để tăng thể lực, sức bền trong tập luyện, thi đấu.

- Chăm lo về dinh dưỡng cho cầu thủ trong các cuộc thi đấu chính thức (SEA Games 27- Asian Cup 2014)

- Để các cầu thủ nữ yên tâm tập trung cho sự nghiệp, NutiFood sẽ hỗ trợ thêm về đời sống, có kế hoạch tiếp nhận các cầu thủ nữ trở thành công nhân viên của NutiFood trong thời gian nghỉ thi đấu cũng như sau khi giải nghệ.

- Để tạo nguồn cho lực lượng kế thừa, NutiFood hỗ trợ thêm thu nhập hàng tháng cho các cầu thủ nữ tham gia Giải Vô địch Quốc gia; hỗ trợ một phần kinh phí cho lứa tuổi U 19 Nữ Quốc gia.

Tổng cộng Chương trình ”Đồng Hành Cùng Bóng Đá Nữ Việt Nam” nêu trên ước tính trị giá 6 tỉ đồng. Trong đó NutiFood hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho chuyến tập huấn tại Nhật bản ước tính 2 tỉ đồng. Phần còn lại NutiFood sẽ triển khai cuộc vận động “Triệu Lời Chúc- Một Niềm Tin” để người hâm mộ cùng đồng hành với bóng đá nữ, cụ thể như sau:

- Mỗi lời chúc trên trang web: www.tuhaophunuvietnam.vn NutiFood sẽ đóng góp 200đ.

- Mỗi lời chúc thông qua việc mua 1 sản phẩm NuCalci, NutiFood sẽ đóng góp 2.000đ.

Nguyên Thành

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên