TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch tỉnh Cà Mau

16-09-2015 - 17:25 PM | Thời sự

Thanh tra trách nhiệm Chủ tịch tỉnh Cà Mau
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.

Đoàn Thanh tra sẽ thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng chống tham nhũng thời kỳ 1/1/2012 đến 30/6/2015.

Phó tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn vừa chủ trì công bố quyết định thanh tra trách nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau. Tham gia buổi công bố có Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải.

Đoàn Thanh tra có 5 thành viên, do Phó Cục trưởng Cục III Nguyễn Đức Thăng làm Trưởng đoàn. Đoàn sẽ thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng chống tham nhũng thời kỳ 1/1/2012 đến 30/6/2015.

Thời gian thanh tra là 60 ngày kể từ ngày công bố quyết định, không kể ngày lễ và ngày nghỉ theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi công bố, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn đề nghị Đoàn thanh tra thực hiện đúng quy định pháp luật, tuân thủ kỷ luật thông tin và phát ngôn trong quá trình thực hiện kế hoạch thanh tra đã được phê duyệt.

Đoàn Thanh tra phải bảo đảm tiến độ và chất lượng thanh tra để làm rõ các điển hình cũng như những bất cập để kiến nghị cơ quan chức năng chấn chỉnh để nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.

Để bảo đảm chất lượng cuộc thanh tra, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải đã yêu cầu lãnh đạo các huyện thị, giám đốc các Sở, ngành, đơn vị chuyên môn phối hợp tốt với Đoàn Thanh tra trong quá trình thực hiện các nội dung theo kế hoạch thanh tra.

 

Theo MẠNH NGUYỄN

Bizlive

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên