TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trộm đột nhập trụ sở UBND huyện

21-09-2015 - 11:52 AM | Thời sự

Trộm đột nhập trụ sở UBND huyện
Ông Nguyễn Văn Tạo - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa cho biết,: khả năng trộm đột nhập vào đêm khuya hoặc rạng sáng nay (21.9)

Sau khi đột nhập vào UBND huyện Thạnh Hóa (tỉnh Long An), kẻ trộm vào 2 phòng chuyên môn là Thanh tra huyện và Phòng NNPTNT, lôi ra khoảng chục bộ máy tính rồi tháo lấy các thanh RAM cùng các linh kiện đắt tiền...

Sáng 21.9, các cán bộ công tác tại UBND huyện Thạnh Hóa vào trụ sở sớm để chuẩn bị chào cờ thì phát hiện một số phòng làm việc bị cạy cửa, trên sàn các phòng làm việc, hơn chục máy tính bị tháo rời, vứt lung tung. Ông Nguyễn Văn Tạo - Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa, Long An - cho biết, qua kiểm tra ban đầu, 2 phòng chuyên môn là Phòng NNPTNT và Thanh tra huyện bị kẻ gian lục lọi. Hơn 10 máy tính bị trộm tháo rời, lấy đi các thanh RAM và một số thiết bị đắt tiền trong máy tính. Kẻ gian cũng lục lọi các tủ, bàn làm việc nhưng không lấy giấy tờ.

“Cả hai cơ quan này cùng nằm trong khuôn viên trụ sở hành chính UBND huyện Thạnh Hóa. Khu vực này luôn có ít nhất 1 bảo vệ trực 24/24 giờ. Theo anh em báo lại, tối qua (20.9) vào khoảng 20 giờ, ở đây vẫn có một số nhân viên làm việc và không có gì bất thường. Tuy nhiên, tối qua ở đây mưa lớn, nên khả năng trộm đột nhập vào đêm khuya hoặc rạng sáng nay” - ông Nguyễn Văn Tạo nói.

Hiện Công an huyện Thạnh Hóa đã đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo AN LONG

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên