TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietJet tạm dừng khai thác một số chuyến bay TP.HCM - Hải Phòng từ ngày 8 - 10/3

07-03-2014 - 22:26 PM | Thời sự

VietJet tạm dừng khai thác một số chuyến bay  TP.HCM - Hải Phòng từ ngày 8 - 10/3

Gần đây, diễn biến tại khu vực phía Bắc đặc biệt tại Vinh và Hải Phòng có diễn biến phức tạp. Rất nhiều chuyến bay của các Hãng hàng không đã phải tạm dừng khai thác tại 2 sân bay này.

Theo dự báo trong thời gian tới, thời tiết tại Hải Phòng vẫn chưa thuận lợi cho việc cất hạ cánh, vì vậy để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay VietJet thông báo tạm dừng chuyến bay sáng và tối từ TP.HCM tới Hải Phòng và ngược lại trong 3 ngày 8, 9 & 10/3/2014.

Để đảm bảo điều kiện đi lại của hành khách, VietJet cho biết hãng vẫn duy trì 1 chuyến khứ hồi/ ngày, khởi hành từ TP.HCM đi Hải Phòng lúc 11h30, chuyến ngược lại khởi hành lúc 14h. Đồng thời, VietJet cũng tăng cường 2 - 4 chuyến bay giữa Tp.HCM - Hà Nội để khách hàng có thể lựa chọn thay cho lịch trình giữa Tp.HCM – Hải Phòng.

Các hành khách trên chuyến bay tạm dừng do thời tiết xấu sẽ được Hãng chuyển miễn phí sang các chuyến bay tăng cường trên chặng TP.HCM tới Hà Nội và ngược lại.

Đối với hành khách không tiếp tục thực hiện chuyến bay thay thế, Hãng linh hoạt giải quyết chính sách hỗ trợ hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. VietJet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS, trang Web của Hãng và tổng đài 19001886 để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

Hãng hàng không giá rẻ này cho biết thêm, chuyến bay bị ảnh hưởng do yếu tố thời tiết là đặc thù của vận tải hàng không và là tình trạng chung của tất cả các Hãng hàng không trong và ngoài nước khi khí hậu thay đổi. Trong các tình huống này các Hãng hàng không phải tạm dừng khai thác để đảm bảo mức độ an toàn nhất cho hành khách.

Mai Anh

hangnt

Theo Trí thức trẻ/VietJet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên