TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietnam Airlines thay đổi thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục

24-11-2014 - 23:20 PM | Thời sự

Vietnam Airlines thay đổi thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục

Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam vừa ra thông báo thay đổi về thời gian mở, đóng quầy, làm thủ tục và đóng cửa máy bay.

Ngày 24/ 11, thực hiện thông tư 36/2014/TT-BGTVT nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành khách tại cảng hàng không, Vietnam Airlines (VNA) thông báo thay đổi thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa ra máy bay.

Cụ thể từ ngày 01/12/2014 thời gian mở quầy làm thủ tục sẽ là 2 tiếng trước giờ cất cánh dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 03 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế.

Thời gian đóng quầy làm thủ tục (không tiếp nhận khách làm thủ tục) là 40 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Tại các sân bay quốc tế Charles de Gaulle (Paris - Pháp), Frankfurt (Frankfurt - Đức), London Gatwick (London - Anh), thời gian đóng quầy làm thủ tục là 60 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Thời gian đóng cửa lên máy bay là 15 phút trước giờ cất cánh dự kiến.

Vì vậy, hành khách cần thu xếp thời gian có mặt tại sân bay để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay, xuất cảnh, hải quan, an ninh đúng giờ. Trường hợp chuyến bay thay đổi kế hoạch, thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa lên máy bay sẽ được điều chỉnh phù hợp với giờ bay mới.

>>> Vietnam Airline xin ưu ái Cổ phần hóa: Thành quả lớn nhất là... độc quyền! 

Hướng Dương

bachhue

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên