TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vỡ hụi tại chợ Đông Ba, nhiều tiểu thương đã đóng cửa hàng

26-06-2014 - 17:00 PM | Thời sự

Vỡ hụi tại chợ Đông Ba, nhiều tiểu thương đã đóng cửa hàng

Không khí căng thẳng đang bao trùm cả chợ Đông Ba, TP Huế từ sáng ngày hôm qua (25/6) cho đến ngày hôm nay, với thông tin nhiều tiểu thương tại chợ bị quỵt hụi với số tiền lên đến khoảng 20 tỷ đồng.

Vụ việc này gây xáo động đến cuộc sống của các nạn nhân. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc nhưng không làm giảm đi sự hoang mang lo lắng từ các tiểu thương của chợ Đông Ba. Sáng nay, rất nhiều gian hàng tại chợ Đông Ba đã đóng cửa.

Vụ việc này gây chấn động, xôn xao trên địa bàn tỉnh TP Huế. Trong thời gian ngắn vừa qua, tỉnh TT-Huế đã liên tiếp xảy ra khá nhiều vụ vỡ hụi với tính chất và quy mô khác nhau, đều xuất phát từ sự nhẹ dạ, cả tin. Tin vào những món lời trước mắt, nhiều người đã lao vào các món hụi.

Vụ vợ hụi lần này là lần thứ hai tính từ đầu năm 2014 đến nay tại chợ Đông Ba. Với số tiền quỵt hụi lên đến khoảng 20 tỷ đồng, đây được xem là một cơn sóng ngầm đang có nguy cơ cuộn trào tại một thành phố vốn yên bình.

Phóng viên thường trú của chúng tôi tại Huế hiện đang có mặt tại chợ Đông Ba sẽ cập nhật thông tin chi tiết về vụ việc này:

>>>Làng quê “náo loạn” vì vỡ hụi…

Theo Anh Phương

cucpth

VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên