TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thời tiết xấu sáng mùng 3 Tết, các chuyến bay đến Hải Phòng phải hạ cánh ở Nội Bài

18-02-2018 - 15:52 PM | Thời sự

Thời tiết xấu sáng mùng 3 Tết, các chuyến bay đến Hải Phòng phải hạ cánh ở Nội Bài

Trong đêm mùng 2 và sáng sớm mùng 3 Tết, do thời tiết xấu tại Hải Phòng khiến nhiều chuyến bay đi và đến sân bay Cát Bi đã không thể cất, hạ cánh.

Đại diện hãng hàng không Vietjet Air cho biết, trong đêm 17/2 (mùng 2 Tết) và sáng sớm 18/2 (mùng 3 Tết), có 5 chuyến bay gồm VJ670 từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng, VJ280 và VJ284 từ TP HCM đi Hải Phòng, VJ282/283 TP HCM - Hải Phòng - TP HCM phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Có 2 chuyến VJ287/286 từ Hải Phòng đi TP HCM - Hải Phòng buộc phải huỷ. Chuyến bay Quốc tế từ Hải Phòng đi Inchoen phải thay đổi giờ khởi hành muộn hơn 9 tiếng.

Chuyến bay VJ304, VJ318 từ TP HCM đi Huế phải hạ cảnh xuống Đà Nẵng. Dự kiến ngày hôm nay có rất nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng dây chuyền do thời tiết xấu tại Hải Phòng.

Ngoài ra, trong đêm qua và sáng sớm nay, tình hình thời tiết tại Huế cũng xấu gây ảnh hưởng đến các chuyến bay.

Vietjet Air đã bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo quy định và thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài...

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không.

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jestar cho hay, đã thông báo đến hành khách về tình hình thời tiết xấu tại Hải Phòng, Huế để có hướng chuẩn bị cho hành trình.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên