TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thông điệp giáo dục mới năm 2019 của Trung tâm Anh ngữ ILA “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”

11-03-2019 - 13:30 PM | Sống

Thông điệp giáo dục mới năm 2019 của Trung tâm Anh ngữ ILA “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn”

Đầu năm 2019, Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt thông điệp hoàn toàn mới “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” qua loạt ảnh năng động, truyền cảm hứng và mang hơi thở của tinh thần giáo dục hiện đại.

Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng trong việc thấu hiểu và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trên hành trình giúp trẻ khám phá thế giới, từ đó cảm thấy hạnh phúc và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình cùng ILA.

Vì giáo dục là hành trình toàn diện và dài lâu

Làm sao để trẻ tiếp cận được với những phương pháp giáo dục tiên tiến, làm sao để con lớn lên trong hạnh phúc và được tự do theo đuổi đam mê, đó là trăn trở của nhiều phụ huynh hiện đại. 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, ILA thấu hiểu những tâm tư này và định hướng lấy học viên làm trọng tâm, với đích đến là mỗi học viên cảm thấy hạnh phút trong mỗi giờ học và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Từ đó, ILA mang đến thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” cho năm 2019 với mong muốn mang đến sự năng động, sáng tạo và tươi mới cho giáo dục hiện đại:

Học vui: Với việc tạo ra một môi trường năng động và tràn đầy cảm hứng, ILA cùng trẻ tự do học hỏi và được là chính mình, để mỗi giờ học đều là một hành trình khám phá đầy hứng khởi.

Nhìn xa: Với khả năng tiếng Anh cùng 6 kỹ năng tư duy của thế kỷ 21 được trau dồi, trẻ có thể dễ dàng tiếp cận kho tàng kiến thức nhân loại và có những cái nhìn xa hơn trong tương lai.

Nghĩ lớn: Với tầm nhìn rộng mở, trẻ không những dám tư duy vượt qua những giới hạn của bản thân mà còn nghĩ đến các vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, và những đóng góp của mình cho xã hội trong tương lai.

Thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” thể hiện rõ tầm nhìn và sứ mệnh của ILA, chính là cùng phụ huynh và học viên xây dựng một lộ trình giáo dục toàn diện từ năm 3 tuổi đến giai đoạn chuẩn bị hành trình du học. Bên cạnh đó, ILA còn hết sức chú trọng việc kết nối với phụ huynh khi trở thành bạn đồng hành trong hành trình phát triển của học viên qua nhiều hoạt động kết nối thiết thực như sổ liên lạc trực tuyến, hội thảo, chương trình chia sẻ… bởi thành công của trẻ là khi kết quả được ghi nhận tương đồng bởi chính trẻ, phụ huynh và nhà trường.

Từ thông điệp hiện đại tới hình ảnh tràn đầy cảm hứng

Thông điệp năm 2019 được ILA chuyển tải qua những hình ảnh năng động, phóng khoáng, giàu sức sống và văn minh, mang đến cái nhìn hoàn toàn mới về giáo dục. Người xem có thể cảm nhận năng lượng, niềm vui cũng như tinh thần tự do là chính mình toát ra từ mỗi học viên. Bên cạnh đó, hình ảnh người thầy trẻ trung, tràn đầy năng lượng, hiện đại mà không kém phần cuốn hút và thời thượng cũng một phần thể hiện rõ thông điệp mới của ILA trong năm nay.

Thông qua việc tuyển chọn 100% giáo viên nước ngoài, ILA xây dựng đội ngũ giảng dạy vừa giỏi chuyên môn vừa giữ vai trò là người truyền cảm hứng, truyền bá văn hóa quốc tế đồng thời khơi gợi tư duy toàn cầu cho các học viên. Nhờ đó, học viên ILA không chỉ sở hữu vốn tiếng Anh vững vàng mà còn từng bước trở thành công dân toàn cầu thự khi dám nhìn xa hơn, dám nghĩ lớn hơn đến các vấn đề thời cuộc thế giới và những đóng góp của mình cho xã hội trong tương lai.

Với thông điệp “Học Vui, Nhìn Xa, Nghĩ Lớn” cùng loạt ảnh quảng bá đầy ấn tượng, ILA một lần nữa khẳng định mạnh mẽ mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và học viên trên suốt chặng đường con trẻ trưởng thành. Sự hạnh phúc và được là chính mình chính là bước chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của học viên ở kỷ nguyên công nghệ 4.0. Việc ra mắt thông điệp giáo dục mới cũng là bước đầu tiên trong quá trình nâng cấp hình ảnh thương hiệu và tầm nhìn của ILA trên thị trường giáo dục Anh ngữ. Những bước nâng cấp tiếp theo sẽ được triển khai cụ thể cho từng khóa học tại ILA, mà gần nhất và được mong đợi nhất là Khóa học hè 2019.

Thông tin thêm về Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là Tổ chức giáo dục giảng dạy Anh ngữ và cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển hình thức giảng dạy kết hợp Anh ngữ với Phương pháp học Tư duy thế kỷ 21, ILA giúp học viên tăng cường các kỹ năng mềm thiết yếu cho sự phát triển trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa. 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ILA sở hữu đội ngũ hơn 700 giáo viên bản ngữ trên toàn quốc và đã đào tạo hơn 1 triệu học viên không chỉ thông thạo tiếng Anh mà còn có được tư duy quốc tế sau khi tham gia các khóa học. Với hơn 40 trung tâm khắp cả nước, ILA hiện có mặt tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ và Rạch Giá.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên